Sau khi quan hệ với vợ, dương vật xuất hiện những mụn như hạt cơm?

Xin hỏi, tôi quan hệ với vợ tôi thấy rát, một vài ngày sau thì thấy nổi lên như hạt cơm ở dương vật. Tôi rất lo không biết mình bị bệnh gì? Vợ tôi quan hệ cũng hay thấy rát. Không biết chúng tôi có bị bệnh gì không?
 |  Xem: 4.562  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 19/03/2010 - 09:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chào bạn!
Bạn đang cảm thấy băn khoăn về những mụn nhỏ như hạt cơm xuất hiện ở đầu dương vật cũng như biểu hiện rát sau khi quan hệ tình dục của hai vợ chồng bạn. Ngoài hai biểu hiện trên bạn và vợ có thấy cơ quan sinh dục có những dấu hiệu nào khác như tiết dịch nhiều, hôi, ngứa… không bạn? Những nốt mụn như hạt cơm đó có màu sắc như thế nào? Bên trong chúng có nhân cứng, nước… hay không? Khi quan hệ tình dục, đầu dương vật của bạn và âm đạo của vợ bạn có tiết nhiều dịch nhờn bôi trơn hay không? Bình thường ở đầu dương vật của bạn nam có thể có những hạt thụ cảm thể với hình thù là những nốt mụn trắng nhỏ li ti, không nhân, không ngứa, không chảy mủ, không chảy nước, không tiến triển, không lan rộng, bạn ạ. Nếu những nốt mụn của bạn có kích thước lớn như hạt cơm thì nhiều khả năng không phải là những hạt thụ cảm thể mà kết hợp với biểu hiện rát ở cơ quan sinh dục sau khi quan hệ tình dục là những dấu hiệu gợi báo tình trạng viêm đường tiết niệu – sinh dục. Do vậy, bạn và vợ nên đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa, tiết niệu – sinh dục hay da liễu để được kiểm tra xem có gặp vấn đề gì hay không, bạn nhé.
Chúc bạn mọi điều tốt lành!
Ngày gửi: 19/03/2010 - 14:01

Chào bạn!

Bạn không nói rõ là những mụn trắng nhỏ đó xuất hiện từ bao giờ? Có nhiều không? Có thay đổi về số lượng không? Nhưng nếu hiện tượng nổi mụn ở đầu dương vật mà có kèm theo những biểu hiện khác như: ngứa, tiểu buốt, chảy mủ ở đầu dương vật… thì bạn nên đến cơ sở y tế để được các bác sĩ khám kiểm tra bệnh và điều trị kịp thời vì để lâu sẽ không tốt cho sức khoẻ sinh sản của bạn!

Ngoài ra, bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, cần có cuộc sống và sinh hoạt lành mạnh, ăn uống đủ chất, chơi thể thao để tăng cường sức khoẻ.

Bạn cũng cần chú ý kiểm tra thường xuyên sự thay đổi của những mụn nhỏ đó; nếu chúng chảy mủ, đau, sốt hay loét thành hốc, lỗ thì bạn cần đến bác sĩ khám ngay

Tốt nhất, bạn nên đi khám ngay để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.


Chúc bạn sức khoẻ và có một cuộc sống lành mạnh.

Ngày gửi: 18/03/2011 - 11:09

Bạn có thể tham khảo phóng sự sau trên VTV2 và dùng sản phẩm vision để chữa căn bệnh này

http://www.youtube.com/watch?v=HJoyKuRmT_Q&feature=related

bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0904.070.499

Ngày gửi: 22/03/2011 - 15:35

Sau khi quan hệ tình dục,dương vật của bạn bắt đầu thấy ngứa và có mùi hôi, tức là bạn đã bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Nguyên nhân có thể là bạn vệ sinh kém sau khi "yêu", hoặc do bạn tình lây sang. 

Để biết chính xác tình trạng nhiễm trùng của mình và cách điều trị, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

Theo như mô tả thì bạn còn thừa bao quy đầu. Tình trạng này rất hay gây viêm nhiễm. Bạn nên đi khám và phẫu thuật để tránh viêm nhiễm về sau. Chúc bạn khoẻ!

 

Ngày gửi: 30/07/2012 - 13:44
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor Bionet Bm3 new
38.000.000 VNĐ
Monitor Bionet BM3
40.000.000 VNĐ
Monitor sản khoa Bionet FC 700
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo