Khi quan hệ Tình dục xong sau đó vẫn ra nhiều huyết Trắng co màu vàng?

Cho mình hỏi co phải minh bị bệnh gì khong ,Giờ phải làm sao đây.mình lâu lâu moi quan hệ một lần.như vậy ko sao chứ?
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã có quan hệ tình dục, sau đó lại ra khí hư vàng thì chắc chắn là bị viêm âm đạo rồi. Không phải trường hợp nào bị viêm âm đạo cũng có triệu chứng ngứa, mà thường chỉ viêm do nấm mới hay ngứa. Bạn nên đi khám bác sĩ phụ khoa để được chẩn đoán chính xác và điều trị khỏi. Không nên quá lo lắng vì viêm âm đạo là bệnh thường gặp ở phụ nữ có gia đình.