Bệnh giang mai có chữa dứt điểm được không?

Em muốn hỏi là bệnh giang mai có chữa dứt điểm được không vì e thấy bạn e nói là nó có thể gây tử vong. ny em bị bệnh và e có hôn cô ấy 2 lần vì e không biết cô ý bị bệnh . liệu có lây được không .tiền phí chữa giang mai giai đoạn 1 có cao lắm không khoảng bn. mong mọi người giúp em. e đag rất lo . mọi ng làm ơn giúp e với :( liệu có khỏi đc k :(

Trả lời 13 năm trước

Chữa được. Qua viện da liễu TW trên Phương Mai. Đừng ham chơi nhé. OK cho an toàn