Tử cung hai sừng có dễ phát hiện có thai hay không?

Tử cung hai sừng có dễ phát hiện có thai hay không? Em trễ kinh 13 ngày rồi, thử que thử 1 vạch nhưng đi káhm bác sỹ nói em bị tử cung 2 buồng nên 10 ngày sau tái kham.Kết qủa khám như sau tư thế trung gian, tử cung 2 sừng, kích thước bình thường, cấu trúc đồng dạng, lòng tử cung nội mạc dày 12 mm.Kết luận tử cung 2 sừng, 10 ngày sau tái khám.Mọi người ơi trả lời giúp em với, như vậy khả năng có thai của em cao chứ ạ, em nên làm gì chờ trong 10 ngày đây, em đang rất lo lắng

 

 

 |  Xem: 1.824  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 29/11/2011 - 16:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn

Bạn thử que 1 vạch thì yên tâm ko có thai đâu,

Tử cung hai sừng là một dị dạng bẩm sinh. Tử cung bình thường có hình dáng giống như một cái ly úp ngược, miệng ly chúm lại là cổ tử cung, tiếp nối với âm đaọ. Ở đáy tử cung là hai vòi trứng. Tử cung hai sừng là tình trạng đáy của tử cung chia ra làm hai, chớ không phải có hai tử cung.

Tuỳ mức độ dị dạng, vấn đề thụ thai và sanh đẻ có thể gặp ít nhiều khó khăn. Nếu dị dạng không nặng phụ nữ có thể thụ thai, thai kỳ và sinh đẻ bình thường. Nếu dị dạng nặng hơn thì có thể khiến sanh sớm. Nếu dị dạng thật nặng thì không thể thụ thai hay gây sẩy thai sớm.

Cô nên hỏi người làm siêu âm để biết thêm về mức độ nặng nhẹ của dị dạng tử cung như thế nào.

Ngày gửi: 29/12/2011 - 17:25
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor sản khoa Bionet FC 700
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo