Chuẩn đoán thai nhi 8 tuần chưa có tim thai phôi thai. Hiện tượng trên nguyên nhân do đâu?

Các chị ơi em buồn quá, khi có thai em đã nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa, vậy mà hôm nay lần siêu thứ 3 bác sĩ chuẩn đoán thai nhi được 8 tuần 6 ngày bác sĩ đã kết luận không có tim thai, phôi thai, bác sĩ yêu cầu em phải hút, em buồn quá không rõ nguyên nhân này là như thế nào, do em hay do chồng?

Khi mang thai em đã cố gắng ăn đầy đủ chất, cá chép, bồ câu, gà tần, trứng ngỗng, sữa bánh bà bầu..., đi lại cũng có lái xe riêng, việc nhà bố mẹ chồng em cũng không cho em động chân động tay, cả nhà hy vọng nhiều lắm, giờ như thế này em đã làm thất vọng cho cả nhà rồi.

 |  Xem: 6.627  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 19/06/2012 - 15:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Xin bạn cung cấp một số thông tin rõ hơn, chu kỳ kinh của bạn bình thường là bao nhiêu ngày, có đều hay không. Tính tuổi thai theo kinh chót vẫn có sai lệnh (vì thực sự không biết chính xác ngày rụng trứng và thụ tinh), cách tính tuổi thai chính xác nhất là dựa theo những số đo trên siêu âm ở tuổi thai sớm, chấp nhận sai lệch khoảng 3 ngày. Siêu âm qua ngả âm đạo sẽ có thể thấy rõ hơn ngả bụng.
 
Thai 6 tuần chưa tim vẫn chưa kết luận được đây là một tình huống xấu thực sự, cần có thời gian theo dõi thêm. Nếu chấp nhận ngày kinh của bạn là đúng thì đến thời điểm siêu âm, thai bạn được 8 tuần, như vậy phải có phôi thai và tim thai. Nếu vào thời điểm này vẫn chưa thấy phôi và tim thai, coi chừng có 2 khả năng xảy ra: Thai xấu thực sự hoặc thai không xấu, nhưng do chưa đến 8 tuần tuổi.
 
Để phân biệt 2 tình huống này, bạn có thể đến với phòng khám Phụ khoa 44a ngõ 44 Hào Nam, Hà Nội để được bác sĩ cho làm xét nghiệm nội tiết để xem thai còn phát triển hay không và có các hướng điệu trị cụ thể cho bạn.

http://www.facebook.com/PhongKhamNgoaisanPhuKhoa44a44HaoNamDongDaHaNoi

http://www.vatgia.com/raovat/3648/5353499/phong-kham-tri-ngoai-san-phu-khoa-uy-tin-chat-luong-44a-44-hao-nam-dong-da-ha-noi.html

Ngày gửi: 16/07/2012 - 11:55
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo