Tôi bị ngứa trong bao qui đầu và chỗ tiếp giáp giữa qui đầu và bao qui đầu, nó chỉ ngứa mà không có biểu hiện gì khác, xin cho hỏi đó là bệnh gì và cá

Tôi bị ngứa trong bao qui đầu và chỗ tiếp giáp giữa qui đầu và bao qui đầu, nó chỉ ngứa mà không có biểu hiện gì khác, xin cho hỏi đó là bệnh gì và cách chữa trị ?
Trả lời 15 năm trước
Theo những gì bạn mô tả, tôi nghĩ nhiều đến khả năng bạn bị nhiễm nấm vùng sinh dục. Lúc tắm rửa nhớ kéo bao qui đầu xuống và làm vệ sinh nhẹ nhàng và nên đến các khoa Nam học để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh sớm khỏi. Chúc bạn thành công.