QHTD với người bị viêm gan B có bị lây bệnh không?

Anh chị ơi,cho em hỏi một tý nha!Một người đã tim phòng viêm gan B đầy đủ và QHTD với người bị benh viêm gan B thì người đó cò bị lây bệnh không ạh Em chân thành cảm ơn
 |  Xem: 5.602  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 22/10/2008 - 17:58  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Khi bạn QHTD với người đã bị viêm gan B nhưng đã có tiêm phòng thì sẽ không bị mắc lại nữa đâu nhưng đừng vì thế mà ko quan tâm tới sức khỏe của bạn:
VIêm gan B là bệnh do virus gây nên .ko di truyền. có thể truyền từ vợ sang chồng qua QHTD, và từ mẹ sang con trong quá trình sinh đẻ.
cái này phòng tránh ko khó. Thứ nhất là khuyên người yêu bạn đi tiêm phòng trước khi 2 người có QHTD với nhau.
Chúc bạn vui vẻ!
Ngày gửi: 23/10/2008 - 08:30

Viêm gan B rất dễ lây. Nếu bạn quan hệ tình dục với người bị nhiễm Virus Viêm gan B thì khả năng bạn bị lây rất cao. Trừ khi bạn đã tiêm phòng từ nhỏ rồi thì không vấn đề gì.

Vietnam Travel - Vietnam Travel Packages - Travel Indochina

Ngày gửi: 05/04/2011 - 10:38

Bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

Bài 1

Bài 2

Bài 3

Ngày gửi: 09/04/2011 - 09:53

Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất đóng vai trò sống còn trong cơ thể con người . Gan là người lính gác giúp lọai bỏ các độc chất , vi khuẩn khỏi máu và là nơi dự trữ năng lượng ,các men và hormon quan trọng trong cơ thể.Viêm gan là hiện tượng viêm và hủy hoại tế bào gan.Viêm gan siêu vi là môt trong những bênh truyền nhiễm phổ biến nhất trên thế giới và cũng tiêu biểu cho một trong những thử thách quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng trong thập niên này. Hiện có 6 loại virus gây viêm gan : A, B ,C,D,E và G, phổ biến và nguy hiểm nhất  là siêu vi B và C. Khoảng 2 tỷ người trên thế giới có bằng chứng đã hoặc đang nhiễm virus viêm gan B và 350 triệu người mang virus này mãn tính.Theo báo cáo của Tổ chức y tế thế giới viêm gan B được xếp hàng thứ 9 trong những nguyên nhân gây tử vong và có trên 1,1 triệu người mất vì nó năm 1996.Có khoảng 3% dân số thế giới nhiễm virus viêm gan C và trên 170 triệu người mang virus này mãn tính .Trong những người nhiễm HIV có khoảng 1/3 có nhiễm siêu vi B hoặc C hoặc cả hai.Việt Nam thuộc vùng dịch tễ lưu hành của viêm gan virus đặc biệt đối với siêu vi A và B .Bệnh lây chủ yếu bằng những đường sau:
* Lây qua đường máu và các sản phẩm từ máu bị nhiễm virus.
* Lây truyền từ mẹ sang con
* Lây do dùng chung đồ với người bệnh như dao cạo râu, bàn chải đánh răng, lây qua vết trầy sướt.. *.Lây truyền qua đường sinh dục .Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Bệnh viện Chợ Rẫy , BV Bình Dân kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ .
- Bệnh của Anh (chị) là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm , Anh (chị) hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược tính sinh học NJ, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này. ĐIỆN THOẠI: A.Sỹ - 0933 576 906

Ngày gửi: 09/04/2011 - 13:59

bạn có thể có nguy cơ lây nhiễm viêm gan B từ bạn tình của mình. bạn nên đi làm xét nghiệm và có cách điều trị hợp lý nhé. Chúc bạn khỏe!

Ngày gửi: 02/05/2011 - 02:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor theo dõi bệnh nhân UT 4000A Pro
Liên hệ gian hàng...
Monitor sản khoa (thai đôi) UT 3000
Liên hệ gian hàng...
Monitor sản khoa UT 3000A
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo