Dương vật có đốm trắng.

năm nay mình 18t, ở xung quanh thân dương vật cũng như bìu xuất hiện những đốm trắng. khi dv cương lên thì mấy đốm này nổi lên nhưng không có cảm giác ngứa hay bất thường j`. E có bị sao không?
 |  Xem: 24.819  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 29/04/2009 - 23:32  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Chúng tôi hiểu bạn đang rất phiền lòng về những đốm trắng nhỏ ở phần quy đầu và bìu của bạn. Trước hết, về những đốm trắng nhỏ ở quy đầu bạn thấy xuất hiện từ khi nào? Nó có gây cho bạn ngứa không? Ngoài biểu hiện những đốm trắng đó bạn còn thấy dấu hiệu gì khác như có mủ, đi tiểu buốt không? Nếu bạn thấy nó chỉ là những đốm trắng nhỏ li ti mà không có biểu hiện gì khác thì không có gì đáng lo ngại. Đó chỉ là những điểm đầu của dây thần kinh giao cảm mà nó không có hại gì cả. Nếu như bạn thấy những đốm trắng đó cùng những biểu hiện như ngứa, có nước ở trong những mụn đó, mẩn đỏ, đi tiểu buốt,… ở bộ phận sinh dục của bạn không? Việc xuất hiện những nốt này có gắn với sự kiện nào xảy ra với bạn không? Nổi mụn ở bộ phận sinh dục có thể coi là một trong những dấu hiệu bất thường nghi ngờ có viêm nhiễm, bạn ạ. Vì thế, việc đi khám lúc này là cần thiết. Bạn có thể đi khám tại khoa da liễu của các bệnh viện đa khoa để tìm hiểu nguyên nhân và có hướng khắc phục nếu cần thiết. Chúng tôi không thể khám bệnh qua câu hỏi cho bạn được.
Chúc bạn sớm giải đáp được những băn khoăn và có được cơ thể khỏe mạnh!
Ngày gửi: 30/04/2009 - 07:59
tốt nhất là bạn nên đến khám o bệnh viện
cài đó là cái quí nhất của mình mà
kô ví mắc cỡ mà lơ là được
đế ận hận suốt đời à
Ngày gửi: 30/04/2009 - 10:31
Những nốt mụn lạ ở DV có thể là 3 bệnh sau"
1. Mụn rộp
2. Sùi mào gà
3. Hạt ngọc dương vật

2 trường hợp đầu, có triệu chứng mưng mủ chảy nước, sưng đau ở đốm mụn thì bạn nên đi khám khẩn trương
Trường hợp 3 thì hoàn toàn lành tính, là những nốt mụn xuất hiện ở vùng rãnh qui đầu, ko sưng đau. Chúng hoàn toàn vô hại, bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên rửa sạch vùng quy đầu sẽ giúp chúng sớm lặn đi

Để được tư vấn rõ hơn bạn có thể gọi điện tới tổng đài dành riêng cho Đàn ông. Đây là tổng đài tư vấn giới tính và nam khoa, giải đáp mọi chuyện khó nói và bệnh lý của đàn ông.
Mạng Viettel gọi 1900 8614
Các mạng khác gọi 1900 5999 14
Phụ trách tổng đài: Phòng khám đa khoa Việt Hàn - số 9 Ngô Thì Nhậm - HN
Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc nhé
Ngày gửi: 05/05/2009 - 13:15
Tốt nhất bạn lên đến các bác sĩ chuyên khoa. Bạn hỏi thế này thì không ai biết đâu

Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH TM & PTCN Cát Thành
Ngày gửi: 05/05/2009 - 16:38

Chào bạn,

Ngoài những triệu chứng đã mô tả, bạn có ngứa hoặc tiết dịch bất thường ở dương vật không, khi quan hệ bạn có sử dụng bao cao su, quan hệ có tiết nhiều chất nhờn không?

Do chúng tôi không khám trực tiếp cho bạn, kết hợp thông tin chưa đầy đủ nên chúng tôi rất khó chẩn đoán bạn bị bệnh gì.

Bình thường ở đầu dương vật có thể có những hạt thụ cảm thể với hình thù là những nốt mụn trắng nhỏ li ti, không nhân, không ngứa, không đau, không chảy mủ, không chảy nước, không tiến triển.

Theo bạn mô tả (những mụn li ti đầu tiên màu đỏ sau vài ngày chuyển sang trắng, thường xuất hiện sau quan hệ với vợ) có thể do viêm nhiễm dương vật, do âm đạo tiết ít chất nhờn nên dương vật dễ bị trầy sướt, do dị ứng bao cao su (nếu bạn có dùng bao)…

Vì vậy, theo chúng tôi bạn nên ngưng sử dụng thuốc thoa và đi khám bệnh, khi có bất thường ở dương vật (dù nhỏ), bạn nên khám để xác định nguyên nhân và chữa trị kịp thời.

Ngày gửi: 28/09/2012 - 11:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor sản khoa UT 3000A
Liên hệ gian hàng...
Monitor sản khoa (thai đôi) UT 3000
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo