Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon trantrung37vn Trả lời cuối cùng: 25/08/2009
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

VŨ

1 lượt cảm ơn

Khôi Huỳnh

1 lượt cảm ơn

Huyền Chung

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Điều trị viêm da tiết bã nhờn?

   phuong trinh 25/08/2009 - 17:27

   Tôi là nam giới năm nay 31 tuổi, cách đây 1năm da mặt tôi có viêm, đầu có nhiều gàu, khám bệnh bác sĩ chuẩn đóan là Viêm Da bã nhờn, Tôi điều trị bệnh nhưng không hết dứt, cho tôi hỏi bệnh này do đâu mà có ? Điều trị ở đâu hữu hiêu. Phương pháp điều trị như thế nào ? có phải đây là bệnh phải điều trị lâu dài không ?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   5268
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   25/08/2009 - 17:28
   Viêm da tiết bã nhờn là bệnh viêm da bong vảy, có sẩn, cấp tính hay mạn tính. Các yếu tố ảnh hưởng đến bệnh gồm: hormon, dinh dưỡng, viêm nhiễm, sang chấn tinh thần.

   Bệnh nhân thường có triệu chứng: ngứa, các vùng da tổn thương ở đầu, mặt, ngực, lưng, rốn, có thể nhờn hoặc khô với vảy khô hay vảy vàng nhờn. Đỏ da, nứt da hay nhiễm khuẩn có thể gặp tại vùng da tổn thương.

   Bệnh cần chẩn đoán phân biệt khi tổn thương ở da đầu: nếu tổn thương là các dát đỏ ranh giới rõ rệt thường là bệnh vảy nến; khi đỏ da lan toả nhưng không có vảy dày trắng là viêm da tiết bã nhờn; chỉ có ít vảy da đơn thuần không có đỏ da gọi là gầu.

   Điều trị có thể dùng dầu gội đầu phù hợp với từng bệnh nhân, dùng xà phòng nhẹ nếu tổn thương ở mặt và các vùng da khác để vệ sinh hằng ngày, tránh kích ứng da. Thuốc dùng là kem hay dung dịch steroid nhẹ bôi lên tổn thương.

   Tuy nhiên loại bệnh này không thể điều trị dứt điểm mà bệnh sẽ tái đi tái lại suốt cuộc đời, mỗi đợt tái phát kéo dài hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Bạn nên tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

   Chúc bạn mau khỏi!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   trẫn hữu trung

   25/08/2009 - 22:45
   Chào anh!
   Vấn đề bệnh như của anh thì em biết có một dòng sản phẩm hỗ trợ rất tốt và đã rất nhiều người có vấn đề như anh,họ dùng rất nhiều thuốc tây nhưng bệnh không khá hơn.Từ khi họ dùng sản phẩm này thì bệnh của họ đã thuyên giảm rất rõ rệt,và không còn các hiện tượng như ngày trước.Bạn em cũng có người bị giống như anh khi dùng sản phẩm này trong một thời gian thì kết quả rất tốt.Nếu anh quan tâm thì lúc nào liên lạc với em rồi em chỉ cho nhé:01693803412.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm