Nguyên nhân bị ù tai?

Cháu bị bệnh ù tai đã 4 năm, bệnh ngày càng nặng hơn. Cháu đã đi khám nhiều nơi nhưng không tìm thấy bệnh. Xin quý báo tư vấn cho cháu.
 |  Xem: 2.589  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 05/01/2010 - 15:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ù tai. Nguyên nhân thông thường nhất là chấn thương do âm thanh (do nghe nhạc tăng âm, do tiếp xúc liên tục với âm thanh cường độ hỗn loạn...). Các bệnh về mạch, tuổi tác, ngộ độc thuốc, bệnh đặc thù về ốc tai, u não lành tính, tăng huyết áp, rối loạn chuyển hóa hoặc nội tiết... cũng gây ù tai. Cháu bị ù tai thường xuyên, cần đi khám nội khoa tổng quát, khám chuyên khoa tai - mũi - họng.

Có rất nhiều phương pháp điều trị chứng ù tai như dùng thuốc; dùng máy trợ thính; điện kích thích và châm cứu tùy nguyên nhân của bệnh. Đối với những người mắc chứng ù tai lâu ngày, phương pháp điều trị duy nhất là rèn luyện não để làm quen với thứ tiếng động nhiễu (phương pháp "lặp quen" nhằm quên đi một phản xạ), tuy không chữa khỏi ù tai nhưng tạo cảm giác là ù tai không gây phiền nhiễu. Ngoài ra cũng còn có nhiều giải pháp khác làm giảm thiểu ù tai như xoa bóp, yoga...
Ngày gửi: 05/01/2010 - 15:56
Bạn vào trang web: http://www.thoimiencamxahoc.com/

Ơ đấy họ chữa bệnh ù tai rất hiệu quả.

Chúc bạn thành công!!!
Ngày gửi: 12/01/2010 - 06:32
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor sản khoa Bionet FC 700
Liên hệ gian hàng...
Monitor Bionet BM3
40.000.000 ₫

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)