Thoái hóa khớp gối, gai đầu gối cách khắc phục ?

năm nay em 30t nhưng em đã bị thoái hóa khớp gối + gai đầu gối từ 2 năm trước.em uống thuốc mãi không thấy giảm đau.nghe có người mách đi gặp bác sỹ tư chuyên xương khớp.ông ấy tiêm cho em trong 4 ngày mỗi ngày 1 mũi.từ đấy đến giờ không thấy đau nữa.nhưng đến hôm nay em cảm thấy đầu gối có cảm giác khó chịu hơi đau.em muốn hỏi mọi người là bệnh của em có chữa dứt điểm được không hay là phải chịu như thế.mọi người có kinh nghiệm chỉ giúp em em sin cảm ơn

 |  Xem: 3.442  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 26/06/2012 - 00:01  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Để giảm đau và thư giãn vùng đốt sống cổ có thể kết hợp với các cách điều trị sau:

 1. Tập thể dục cho cổ thường xuyên để giúp các cơ ở cổ thêm chắc khoẻ và thư giãn các đốt sống cổ. Điều quan trọng là tập đúng theo lời khuyên của bác sĩ và nên tập vào buổi sáng một cách đều đặn, có quy tắc.

 2. Mát sa nhẹ nhàng vùng cổ là liệu pháp tốt để cải thiện căn bệnh này. Phương pháp mát xa này đã được Ấn Độ áp dụng từ thời xa xưa và có hiệu quả trong thời gian dài.

 3. Chườm túi nước nóng ở vùng cổ, tốt nhất nên hỏi bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể, đúng cách theo mức độ nặng nhẹ của bệnh.

 4. Nên sử dụng các cổ áo và gối nằm mềm để nâng đỡ cổ.

 5. Sử dụng thuốc chống viêm như aspirin v.v… theo khuyến cáo của bác sĩ để cắt cơn đau nhất thời.

 6. Thay đổi lối sống lành mạnh như tập thể dục, tránh hút thuốc và liệu pháp yoga có thể giúp cải thiện vấn đề này.

 Để việc điều trị có kết quả, khi bệnh còn nhẹ người bệnh cần đến khám tại chuyên khoa cơ xương khớp để có được phương pháp và hướng dẫn đúng đắn trong việc phòng và điều trị bệnh đau đốt sống cổ.

 Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Ngày gửi: 27/06/2012 - 14:48
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của chieuthuvang.

Chào bạn! Bạn tên gì và đang ở đâu? Nghĩa biết có giải pháp có thể giúp cho bạn giải quyết được sự cố thoai hóa khớp. Có rất nhiều người bị nặng lắm ma nay họ đã cải thiện rồi. Nếu bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình thì hãy liên lạc với Nghĩa 0982905932

Ngày gửi: 21/10/2012 - 21:28

Bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thần kinh toạ hoặc gai cột sống với các triệu chứng thương thấy của bệnh Viêm Xương khớp là đau nhức xương khớp, nhức mỏi toàn thân, mỏi tay chân, nhất là các khớp gối, cổ, vai, đau nhức vùng thắt lưng, sưng các khớp khiến người bệnh khó hoặc thậm chí không thực hiện được những sinh hoạt thon6ng thường như đứng lên, ngồi xuống, lên xuống cầu thang, tập thể thao, mang vác nặng,.. đều khó khăn và gây đau đớn.

Sản phẩm nước uống có hoạt tính sinh học MaxBB đang trở thành niềm hy vọng mới trong việc phòng ngừa và cải thiện các chứng bệnh về xương khớp như đau nhức xương khớp, nhức mỏi toàn thân, mỏi tay chân, nhất là các khớp gối, cổ, vai, đau nhức vùng thắt lưng, sưng các khớp, giúp người bệnh đi lại, sinh hoạt, vận động một cách dễ dàng hơn.

Sản phẩm nước uống có hoạt tính sinh học MaxBB được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, hiện nay đã có mặt tại Việt Nam và đã được cấp phép của Bộ Y Tế.

 Theo đánh giá chuyên giá y tế và cá Bác sĩ, hiện nay, đây là sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng, sản phẩm không có tác dụng phụ

Mọi chi tiết xin liên hệ Anh Duy 0916668643

Ngày gửi: 23/10/2012 - 09:47

Chị dùng Dưỡng cốt Diệu ứng linh đi, mẹ em đang dùng, có hiệu quả đó chị ạ.

Ngày gửi: 23/10/2012 - 11:26

Thoái hóa khớp là do cơ thể tích tụ nhiều axít làm hủy hoại các sụn khớp trong cơ thể. Nguyên nhân có thể là do bạn ăn quá nhiều chất bổ dưỡng hoặc cơ thể hấp thu quá nhiều chất độc hại có tính axít. Để loại bỏ tận gốc bệnh này thì cần phải loại bỏ những chất độc hại có tính axít ra khỏi cơ thể bằng các trung hòa chúng bằng những thức ăn kiềm tính. Một cách hữu hiệu nhất là uống nước ion hóa kiềm. Bạn có thể tham khảo thông tin ở đây:

http://enagicvietnam.com/be%CC%A3nh-thoa%CC%81i-ho%CC%81a/

Bạn có thể gọi điện cho họ để xin được uống thử nước ion hóa kiềm miễn phí trong một tháng. Tôi tin là bạn sẽ thấy có những cải thiện một cách kì lạ. Chúc bạn mau lành bệnh.

Ngày gửi: 01/12/2012 - 08:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor Bionet Bm3 new
38.000.000 ₫

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)