Ba của em 65 tuổi, có bệnh ở hậu môn gần 5 năm nay, không nguy hiểm tính mạng nhưng rất khó trị.Xin giúp tôi cách chữa trị...../

Ba của em 65 tuổi, có bệnh ở hậu môn gần 5 năm nay, không nguy hiểm tính mạng nhưng rất khó trị. Đó là cứ vài tháng bị chảy nước vàng ở vết thương cách hậu môn khoảng 1-2cm, tự khô đi hoặc làm vệ sinh, uống thuốc kháng sinh thì lành nhanh hơn. Nhưng không khỏi hẳn, lâu lâu bị lại, tiểu tiện vẫn bình thường. Đây là bệnh gì? Uống thuốc nào? Do nóng trong người nên xì chất độc trong người qua hiện tượng đó? Có phải ung thư không?
Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Biểu hiện bệnh của ba anh nhiều khả năng bị dò hậu môn, còn có tên gọi khác là mạch lươn. Tổn thương của đường dò từ vùng ngoài cạnh hậu môn vào bên trong hậu môn-trực tràng, dùng thuốc không đạt kết quả gì, phải mổ mới khỏi được
hoàng anh ngọc
Trả lời 15 năm trước
cho tôi hỏi ké luôn: mổ ở đâu? khả năng lành bệnh bao nhiêu tg? tg lành vết mổ khoảng bảo lâu? và chi phí mổ + nằm viện khoảng bao nhiêu?