Thoát vị đĩa đệm là gì ?

Thoát vị đĩa đệm là gì ? Bị thoát vị đĩa đệm liệu có cần phẫu thuật k?
 |  Xem: 5.726  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 06/11/2008 - 08:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Những đốt sống tạọ thành cột sống ở sau lưng được chêm bỡi những đĩa nhỏ gọi làxuongsong đĩa đệm. Những đĩa này tròn và dẹt có vỏ ngoài dai để bao bọc một chất nhầy bén, trong được gọi là nhân. Bình thường những đĩa này chịu một áp lực do cột sống đè lên.


Khi những đĩa này khoẻ mạnh, chúng có chức năng như một cái giảm sốc cho cột sống và làm cho cột sống mềm dẻo dễ uốn. Khi những đĩa đệm bị chấn thương, nó sẽmòn, rách hoặc bị bệnh, chúng có thể phồng lên hoặc vỡ ra. Đó gọi là thoát vị đĩa đệm.


Thoát vị đĩa đệmxảy ra bất kỳ phần nào của cột sống. Hơn 90% thoát vị đĩa đệm xảy raở cột sống thắt lưng. Những phần còn lại xảy ra ở cổ và rất it ở cột sống ngực.


Những triệu chứng của thóat vị đĩa đệm là gì?


Sau khi bị trượt ngã đập mông xuống đất, sau một khuân vác nặng, sau một cúi gập lưng đột ngột, người bệnh thường triệu chứng sau:


- Đau: đau là dấu hiệu lúc nào cũng có và xuất hiện đầu tiên nhất, đau có thể từ cột sống cổ xuống hai tay hoặc đau từ cột sống thắt lưng xuống hai chi dưới, đau giống như kéo căng một sợi dây, đau liên tục khi đứng khi đi có thể giảm khi nằm nghỉ nhưng không bớt hẳn, đau không giảm khi uống thuốc.


- Tê bì: cảm giác tê bì có thể có hoặc không thường xuất hiện sau đau.


- Teo cơ, yếu liệt: thường xuất hiện muộn nhất sau một thời gian khá dàibạn có thể nhận thấy một tay, một chân hay hai tay hai chân teo nhỏ làm đi lại khó khăn, lâu hơn nữa có thể bạn sẽ không đi lại được.


Nếu những triệu chứng trên rõ ràng htì có thể không can kiểm tra thêm trong thời gian ban đầu. Đôi khi có thểlàm thêm một số cậnn lâm sàng như MRI hoặc CT được dùng để củng cố chẩn đoán


Thoát vị đãi đệm được điều trị như thế nào?


Hầu hết thoát vị đĩa đệm là điều trị không phẩu thuật chỉ cần uống thuốcvà nghỉ ngơi một thời gian đồng thời tập thể dục theo chuyên gia sức khoẻ. Khoảng 50% thoát vị bình phục sau một tháng. Sau 6 tháng hơn 95% khỏi bệnh. Chỉ có 10% được chỉ định phẩu thuật.
Ngày gửi: 06/11/2008 - 08:36

Chúng tôi cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm bằng phương pháp Y Học Cổ Truyền.
Thoát Vị Đĩa Đệm  là bệnh đã làm bó tay với hầu hết các thầy thuốc Đông Y. với Tây Y việc điều trị căn bệnh này tới nay chỉ có một phương pháp hiệu quả nhất đó là mổ (phẩu thuật) với chi phí khá cao và đi kèm với nó là những rủi ro có thể gặp phải như: Liệt nửa người, suy giảm hoặc mất hẳn khả năng về sinh lý… tuy nhiên sau phẫu thuật rất nhiều người vẫn bị bệnh tái phát.

Từ nhiều năm qua chúng tôi đã điều trị Thoát Vị Đĩa Đệm cho rất nhiều người ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và đến nay vẫn chưa có trường hợp nào chúng tôi nhận điều trị mà vẫn mang bệnh. Nay chúng tôi đưa thông tin này lên mạng Internet nhằm gửi thông điệp này đi đến những nơi xa hơn. Để những người đã và đang bị những ảnh hưởng của căn bệnh này có thể tránh được việc phẫu thuật.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Đông Y Gia Truyền Xuân Giáp. Địa chỉ Thôn 3, Xã Thống Nhất – Huyện Bù Đăng – Tỉnh Bình Phước. (Cách UBND xã Thống Nhất 200m, cách chợ Thống Nhất 50m) ĐT: 0651. 3 967 165 – Hoặc gọi trực tiếp 0978. 131. 853 (gặp thầy Giáp)
Lưu Ý:
Khi tới điều trị quý vị vui lòng chuẩn bị sẵn phim chụp XQuang. Kết quả chụp MRI (nếu có)

Ngoài Thoát Vị Đĩa Đệm chúng tôi cũng đảm bảo đối với một số bệnh khác như: Gout, Sơ Gan Cổ Chướng, Viêm đa khớp, sỏi thận, sỏi mật, viêm xoang, gai xương, tai biến, đau bao tử …

Ngày gửi: 07/07/2013 - 20:14
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor tho dõi bệnh nhân UT 4000B
Liên hệ gian hàng...
Monitor theo dõi bệnh nhân UT 4000A Pro
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)