Em thường xuyên bị đau đầu, hoang tưởng... Có phải em bị động kinh không? Biểu hiện của động kinh thế nào?

em thuong xuyen bi dau dau,chan hay,buon rau,hoang tuong,suy giam tri nho,hay bi non oe khi an,mat kinh huyet ,thinh thoang bi ngat di khoang 30 giay den 1 phut khi tinh van me man nhugn luc sau se tinh han ,hay bi chaong vang ,di tieu tien vang sam va nhieu,bac si noi em bi benh dong kinh ,vay co chinh xac khong
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Bạn bị bệnh như vậy mà không mau đến bệnh viện khám đi mà lại còn hỏi trên này cho mất thời gian. Chúc bạn mau bình phục[:(]