Xin cho biết bệnh viện công nào ở Singapore điều trị các bệnh về mắt?

Bạn nào biết có bệnh viện công (của nhà nước) nào ở Singapore điều trị các bệnh về mắt thì cho tôi biết với. Xin cảm ơn.
 |  Xem: 1.649  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 18/02/2009 - 11:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Mình có người thân điều trị bệnh về mắt ở Singapore rồi nên mình có thể cung cấp một số thông tin mà bạn đang cần đây.Lúc trước gia đình mình cũng tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn lắm, cũng mất nhiều thời gian lắm mới tìm được đúng nơi mình cần tìm. Sau đó thì mọi việc tốt lành, không có tình trạng tiền mất tật mang gì cả vì mình vô đúng bệnh viện nhà nước.

Ở bên Singapore có Tập đoàn y tế Singhealth, là tập đoàn y tế lớn nhất Singgapore, thuộc bộ y tế Sing đấy. Ở trong tập đoàn này thì có tới 3 bệnh viện đa khoa là BV đa khoa Singapore (SGH), BV đa khoa Changi (CGH), BV phụ nữ và trẻ em KK (KKH), và ngoài ra còn có 5 trung tâm điều trị chuyên khoa là Trung tâm ung thư quốc gia (NCCS), Trung tâm tim mạch quốc gia Singapore (NHC), Viện thần kinh quốc gia Singapore (NNI), Viện nha khoa quốc gia Singapore (NDC) và cuối cùng là nơi mà bạn đang hỏi, là Trung tâm mắt quốc gia Singapore (SNEC). Ở đây khám và điều trị tất cả các bệnh về mắt.
Khi chúng tôi sang đó điều trị, chúng tôi đã thông qua IPS VN, là văn phòng thông tin tại VN của Singhealth đấy. Tại đây chúng tôi đã được tư vấn kỹ lắm, và họ còn thu xếp mọi thứ để chúng tôi qua Sing điều trị, noi chung là họ lo từ A-Z, mình không phải trả tiền cho những việc họ giúp mình đâu.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy gọi cho họ đi, số DT là 38246836, e-mail là info.ips@ipsvn.com.vn, website: http://www.ipsvn.com.vn, còn nếu bạn muốn đến gặp luôn thì đi đến số 45A Mạc Đỉnh Chi, Q.1, Tp.HCM.
Thân chào bạn, chúc bạn tìm đúng hướng đi điều trị nhé.
Ngày gửi: 18/02/2009 - 12:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Monitor theo dõi bệnh nhân UT 4000A Pro
Liên hệ gian hàng...
Monitor tho dõi bệnh nhân UT 4000B
Liên hệ gian hàng...