Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 17/04/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

26 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Điều trị u nang nước buồng trứng?

   biet rui 17/04/2009 - 16:06

   Cháu năm nay 27 tuổi , cháu đã lập gia đình được 15 tháng . Trước đây khi siêu âm cháu được bác sĩ cho biết có một nang nước ở buồng trứng trái . Bác sĩ nói cháu cứ yên tâm vì nang có thể vỡ . Bây giờ cháu muốn có thai, vậy nếu siêu âm nang nước vẫn còn thì cháu nên xử lí như thế nào ? Và nên điều trị ở đâu là tốt nhất ? Sau bao lâu thì cháu có thể có thai ?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   7493
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   17/04/2009 - 16:07
   U nang buồng trứng hay gặp ở phụ nữ. Tạm thời phân làm 2 loại:   + U nang nước buồng trứng   + U nang nhày buồng trứng.   U nang nước hoàn toàn lành tính, hay gặp ở tuổi trẻ.

   U nang nhày buồng trứng có thể gặp ở tất cả mọi lứa tuổi, có nguy cơ ung thư hoá. Do vậy u nang nước buồng trứng loại nhỏ có thể giữ nguyên điều trị thuốc. Nếu lớn ảnh hưởng sinh hoạt, nguy cơ bị vỡ, xoắn thì phải mổ để lấy một phần nang hoặc toàn bộ nang bằng mổ mở hoặc nội soi. Do vậy buồng trứng vẫn giữ nguyên vẹn và tỷ lệ thụ thai như người bình thường. Do đó không có cản trở gì tới việc sinh con sau này. Để việc điều trị có hiệu quả, bạn nên đi khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.   Trường hợp của bạn hỏi: bao lâu sau khi điều trị bạn có thể sinh con? Chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị để có sự tư vấn chính xác nhất căn cứ trên kết quả điều trị của bạn.   Chúc bạn và gia đình sức khoẻ.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm