Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
haidang10 nguyenminhtlhp mrduynhat LangDung BVDKHANOI teagreen xuantruongyen huongnguyenvu nttrang04 vuthao90 Trả lời cuối cùng: 03/07/2015

Đi ngoài ra máu tươi. Có phải mình mắc bệnh trĩ không hay là bệnh gì khác?

bluenight22

03/08/2011 - 01:49

Tình hình là hơn 4 tháng nay mình đi ngoài có ra máu tươi. Ban đầu cũng không để ý, nhưng thấy lâu thế rồi mà vẫn không hết nên giờ cứ lo lo. Có phải mình mắc bệnh trĩ không hay là bệnh gì khác? Ai biết thì làm ơn giúp mình nhé, mình lo lắng chả làm ăn gì được sất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nttrang04

03/07/2015 - 16:12

Bạn có đi đại tiện đều và có khó đi k? bạn nên ăn nhiều rau như diếp cá, mùng tơi, khoai lang, sữa chua và men tiêu hóa BIO - DavinFrancegiúp bạn đi đại tiện được dễ dàng và điều độ, nếu sau 1 tuần bạn vẫn đi ngoài ra máu tươi bạn nên đi viện khám để được điều trị kịp thời và hiệu quả, chúc bạn sớm khỏi bênh !

Báo vi phạm

huongnguyenvu

05/06/2015 - 16:03

đi ngoài ra máu tươi như bạn nói là 1 biểu hiện của bệnh trĩ nhưng nó không phải là căn cứ duy nhất để xác định bệnh. Bạn nên tới cơ sở y tế để nội soi hậu môn trực tràng, từ đó mới biết chính xác tình trạng của mình.http://benhtri.info/kien-thuc-chung tham khảo thông tin về bệnh trĩ giúp bạn có hiểu biết đầy đủ hơn!

chúc bạn sức khỏe!

Báo vi phạm

LangDung

03/06/2015 - 15:46

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)

Báo vi phạm

vuthao90

25/05/2015 - 15:49

Như thế là bị đi kiết lỵ thì giống hơn í.

Báo vi phạm

xuantruongyen

25/05/2015 - 09:09

Đi ngoài ra máu tươi như bạn nói có thể do rất nhiều nguyên nhân nhé, một trong những nguyên nhân đó là trĩ. Bạn nên đi khám để biết tình trạng cụ thể của mình nhé

Báo vi phạm

teagreen

24/05/2015 - 23:37

Phong khám, BV nàoở tp.HCM là khám bệnh này tốt nhất a/c?

Báo vi phạm

mrduynhat

23/04/2014 - 17:04

đúng rồi bạn bị trĩ và đó là trĩ nội. nếu bạn cần mua thuốc chữa bệnh trĩ liên hệ với mình 01672210323 thuốc đặc trĩ mình đã bán và trữa cho đc rất nhiều người nên bạn yên tâm. thuốc bắc cực kỳ tốt.

Báo vi phạm

nguyenminhtlhp

23/04/2014 - 14:33

Trang thông tin: www.chuabenhtriviemxoang.com Kiến thức phòng và điều trị triệt để bệnh trĩ và viêm xoang

Báo vi phạm

BVDKHANOI

03/08/2013 - 15:38

Chào bạn

Bạn có thể tìm hiểu các triệu chứng của bệnh trĩ

triệu chứngbệnh trĩ có thể thuộc về 3 nhóm: do chính trĩ tạo ra, do sa niêm mạc hoặc do các bất thường khác ở vùng chậu.

Triệu chứng thường thấy nhất là đi đại tiện ra máu. Máu thường là đỏ tươi, xảy ra gay sau khi đi đại tiện và kéo dài một khoảng ngắn. Lúc đi đại tiện thì hiện tượng sa niêm mạc thế nào cũng có nhưng các tĩnh mạch trĩ bị chèn giữa khối phân ra rồi thì cơ thắt nên không bị xuất huyết. Ngay sáu khi khối phân ra rồi thì niêm mạc vùng có trĩ sa ra rất dễ chảy máu vì lúc đó áp lực trong tĩnh mạch trĩ cao mà áp lực bên ngoài chỉ là áp lực khí trời.


Hiếm khi trĩ xuất huyết ào ạt nhưng lâu ngày có thể tạo ra thiếu máu mạn tính và nặng. Các bác sĩ khuyên bệnh nhân bị thiếu máu lâu ngày không rõ nguyên nhân nên khám xem có phải trĩ không.


Sau một thời gian thì trĩ lớn và sa, niêm mạc bị sa xuống nhiều nhất là niệm mạc bị sa xuống nhiều nhất là niêm mạc vùng có trĩ. Mới đầu hiện tượng sa chỉ nhiều nhất lúc đi đại tiện nhưng về sau sẽ sa liên tục. Hiện tượng sa có hai hậu quả:


- Một phần niêm mạc lát tầng sẽ tạo ra mảnh da thừa. Phần này nhạy cảm bị cọ sát sẽ gây đau và ngứa.


- Hai là phần có tế bào hình trụ sẽ tiết chất nhày kích thích vùng da hậu môn rất khó chịu.


Triệu chứng sa trực tràng đơn thuần và sa niêm do trĩ cùng giống nhau. Tuy nhiên loại do trĩ nội dễ bị chảy máu hơn.


Sa trĩ vĩnh viễn gần như luôn luôn kèm với hội chứng sa tầng sinh môn. Bệnh nhân sẽ có tất cả các triệu chứng của sa thành trước trực tràng như là đại tiện khó, mót cầu và đau nhức vùng tầng sinh môn.


Xáo trộn về sinh lý học các cơ sàn chậu sẽ làm tầng sinh môn lúc nào cũng ướt đẫm chất nhày.


Ở bệnh nhân cơ thắt hậu môn còn hoạt động tốt thì trĩ chỉ gây triệu chứng sau khi đại tiện, bình thường bệnh nhân không có triệu chứng gì.


Nếu các cơ thắt bị nhão và cơ chế phản xạ bị rối loạn thì sẽ tạo ra hiện tượng sa nhất là khi có hoạt động thể lực mạnh làm gia tăng áp lực trong ổ bụng. Bệnh nhân thường khổ sở vì các triệu chứng và thường cần điều trị tận gốc.

Khi trĩ bị thuyên tắc thì bệnh nhân rất đau. Đau cũng xảy ra khi bị trĩ nghẽn ngoài cơ thắt hậu môn, trĩ bị thuyên tắc hoặc khi có nhiễm trùng, có nứt kẽ hậu môn hoặc áp-xe hậu môn đi kèm theo trĩ.

Bệnh Viện đa khoa Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

triệu chứngbệnh trĩ có thể thuộc về 3 nhóm: do chính trĩ tạo ra, do sa niêm mạc hoặc do các bất thường khác ở vùng chậu. - See more at: http://benhviendakhoahanoi.com.vn/hau-mon-truc-trang/tri-noi/583-trieu-chung-cua-benh-tri.html#sthash.hMc3tePJ.dpuf
triệu chứngbệnh trĩ có thể thuộc về 3 nhóm: do chính trĩ tạo ra, do sa niêm mạc hoặc do các bất thường khác ở vùng chậu. - See more at: http://benhviendakhoahanoi.com.vn/hau-mon-truc-trang/tri-noi/583-trieu-chung-cua-benh-tri.html#sthash.hMc3tePJ.dpuf

Báo vi phạm

haidang10

26/07/2013 - 18:57

Đúng đấy bạn ạ

Báo vi phạm