Với túi tiền ít, nên dùng mỹ phẩm nào phù hợp mà không ảnh hưởng tới da?

Chào các bạn thông thái về mỹ phẩm

Mình muốn hỏi các bạn, với thu nhập bình thường thì nên dùng hãng mỹ phẩm nào là an toàn và kinh tế nhất?

Son:
Dưỡng da:
Màu mắt:
.....

Cám ơn các bạn nhiều nhiều

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em nghe mọi ng nói dùng lotion và foundation của L'oreal được lắm. K bị nhờn. Nên em cũng đang nhờ bạn em làm bên hàng không nó mua hộ mỹ phẩm miễn thuế ở đó, chắc yên tâm hơn tự mình đi mua.

Ngoài lotion dưỡng và foundation (mọi ng gọi là kem nền đúng k ạ?) thì chịu khó mua đồ tốt chút. (như loại L'oreal em mua hết 300-500K)

Những loại còn lại em thấy k nhất thiết phải dùng đồ quá đắt. Miễn hợp với da mình là đc. (tầm 400K nữa) Bởi vì thật ra mọi ng cứ sính dùng mỹ phẩm bên trời Tây, nhưng bên mình khói bụi khí hậu, cấu tạo da... khác hẳn người bên đó. Dùng k khéo vẫn thấy da bị rít, bẩn, bám bụi hại da như thường (dù là dùng loại rất đắt nhé).

Ngoài ra quan trọng hơn là phải biết chăm sóc và dưỡng da, chịu khó đắp mask (chi phí tầm 200-300K nữa mà dùng được lâu lắm mới hết)

Túm lại tổng cộng một bộ trang điểm, chăm sóc da cá nhân (em k dám nói đến chuyên nghiệp) trên 1tr chút là khá phong phú, đầy đủ chủng loại, dùng rất thoải mái từ 1-2 năm rồi.

thu nguyet
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thấy không nhất thiết mỹ phẩm mắc tiền là tốt .Bất cứ mỹ phẩm nào cũng ảnh hưởng ít nhiều tới da ,nếu như mình quá lạm dụng nó . Và tùy mỗi da mặt thích ứng với 1 loại mỹ phẩm khác nhau nữa .Giống như mình đã sử dụng phán phủ Rosee HWANHEE mấy năm rồi nhưng không làm cho da xấu đi .Quan trọng nhất là trước khi trang điểm nhớ lót 1 lớp dưỡng cho da mặt và môi ,không nên giữ lớptrang điểm quá lâu trên mặt và nhớ tẩy trang,rửa mặt thật kỉ sau đó .

Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình có 1 số lời khuyên, mong là nó hữu ích với bạn:

Mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều loại và mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, tuy nhiên để mua được mỹ phẩm tốt và vừa túi tiền là điều ko khó.

- Mỹ phẩm bán tràn lan ngoài các chợ, hay các cửa hàng mỹ phẩm ghi giảm giá 50% là mỹ phẩm giả, nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc, dùng lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến da và sức khỏe của bạn. Tuy vậy có rất nhiều bạn trẻ, chủ yếu là sinh viên và những người có thu nhập trung bình vẫn sử dụng rất nhiều vì ưu điểm của nó là rất rẻ.

- Mỹ phẩm xách tay hoặc hàng chính hãng của các hãng mỹ phẩm lớn thì giá thường khá đắt, tất nhiên tiền nào của nấy, nó ko gây ra nhiều tác hại với da.

- Nhìn chung, hầu hết mỹ phẩm trang điểm đều chứa chì (rất hại cho da), dù ít hay nhiều, dù mỹ phẩm giá rẻ hay chính hãng.

- Theo lời khuyên của mình bạn có thể tham khảo:

+) Dưỡng da, phấn trang điểm: bạn có thể dùng phấn Nụ Huế, hiện tại chỗ mua tốt nhất là phấn nụ bà Phương ở HCM, giá phải chăng và ưu điểm lớn nhất là ko hại da mà còn dưỡng da rất tốt. Phấn và dưỡng da là các sản phẩm bạn dùng nhiều, thường xuyên nên lựa chọn tối ưu là phải an toàn cho da.

+) Son, màu mắt, các mỹ phẩm trang điểm khác: bạn có thể lựa chọn các hãng mỹ phẩm trung bình như Maybeline hoặc Avon, Oriflame.

+) Nhớ tẩy trang và rửa mặt thật kỹ trước khi đi ngủ để loại bỏ hết bụi bẩn hay các hạt phấn còn lưu lại trên da. Ko nên lạm dụng mỹ phẩm vì cái gì quá nhiều cũng không tốt.

Vài lời góp ý với bạn, chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt :)

tạ thùy linh
Trả lời 12 năm trước

theo t thì nên dùng mỹ phẩm từ thiên nhiên.tuy tác dụng chậm nhưng an toàn và k hại da,có tác dụng lâu dài.còn hóa mỹ phẩm cho tác dụng nhanh nhưng cũng hại da và da nhanh bị lão hóa.mỹ phẩm k quan trọng là phải đắt tiền.quan trọng là phải phù hợp với da của b.với khả năng tài chính bình thường thì t nghĩ b có thể dùng oriflame.sản phẩm cũng rất tốt và giá cả vừa phải.hiên tại t đang bán hàng cho công ty mỹ phẩm oriflame.nếu b cần tư vấn có thể liên hệ với t qua sdt:0929310063

Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn tham khảo các sản phẩm dưỡng da/ trang điểm trên site mình nhé. Hàng Mỹ nên bạn yên tâm về chất lượng. Chúc vui :)

hung hoa
Trả lời 10 năm trước

HƯƠNGXINH SHOP

CHUYÊN MỸ PHẨM XÁCH TAY HÀN QUỐC

THE FACE SHOP,TONY MOLY,GEO LAMY,...100%AUTHENTIC

ĐT: 0927588896 - 01693372006

Đ/C: SN 7 ngõ 157/23/9 Pháo Đài Láng, HN

YAHOO: huongxinhshop

YAHOO: shophuongxinh

EMAIL: huongxinhshop@gmail.com

WEBSITE:www.myphamhanquochuongxinh.com

FACE BOOK:https://www.facebook.com/huongxinhshopvns

Mình chuyên mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Úc....100% Authentic,cam kết bán hàng xách tay chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,... Tất cả các mặt hàng đăng trên topic đều có sẵn và hạn sử dụng rất dài.

Mình chuyên bán sỉ và lẻ toàn quốc nên luôn có giá ưu đãi cho khách hàng.Khách hàng có nhu cầu làm đại lý, cộng tác viên... vui lòng liên hệ trực tiếp với mình để có giá sỉ tốt nhất.

Bán sỉ và lẻ giá cạnh tranh.

Các bạn có thể mua hàng theo các cách sau:
-Tại Hà Nội: vui lòng liên hệ với mình. Mua hàng tại nhà mình, các bạn đến xem hàng và mua hàng luôn. Bạn nào đến nhà mình vui lòng gọi điện cho mình trước nhé. Mình free ship cho các bạn khu vực Nguyễn Chí Thanh, Chùa Láng, Huỳnh Thúc Kháng. Ở những nơi khác mình nhận giao hàng tận nhà với Ship từ 10k->20k.
-Các bạn ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác:Mời xem bảng giá trên link sản phẩm, các bạn cầnchuyểnkhoản cho mình 100% tiền hàng + tiền ship ( nếu có), sau khi nhận được tiền vào tài khoảnmìnhsẽ tiến hànhgửi hàng qua CPN hoặc chuyển thường ( tùy yêu cầu ) cho các bạn.

- Các bạn có thể sử dụng dịch vụCOD- Dịch vụ nhận hàng rồi mới trả tiền cho nhân viên bưu điện.Khi sử dụng dịch vụ này, các bạn sẽ phải thanh toán nhiều loại phí hơn, bao gồm tiền hàng, phí gửi hàng và phí COD (phí bên chuyển phát chuyển tiền của các bạn cho mình).
Thời gian nhận hàng từ 24h – 48h sau khi hàng gửi đi.
Thời gian chốt chuyến trước 16h hàng ngày (nếu các bạn chuyển khoản sau 16h, hàng sẽ được gửi vào ngày hôm sau).
- Freeship cho những đơn hàng trị giá từ 500k đối với khu vực nội thành Hà Nội.
- Các đơn hàng dưới 500k và khu vực ngoại thành Hà Nội tính ship từ 10 - 30k tùy địa điểm.

HƯƠNGXINH SHOPHƯỚNG DẪN XEM HÀNG TRÊN TOPIC

Mình tạo Topic các sản phẩm các bạn chỉ cần Click trực tiếp vào tên tiêu đề của Topic để xem các sản phẩm nhé.

TOPIC 1: CÁC LOẠI SON DƯỠNG,SON BÓNG,SON SÁP VÀ CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)
TOPIC 2:CÁC LOẠI BB CREAM,CC CREAM,KEM LÓT,KEM NỀN

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 3:CÁC LOẠI PHẤN PHỦ,PHẤN BỘT,PHẤN NÉN,PHẤN MÁ

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 4:CÁC LOẠI KEM DƯỠNG DA,KEM DƯỠNG MẮT,SỮA DƯỠNG,TINH CHẤT DƯỠNG,KEM TRỊ MỤN,KEM TRỊ NÁM,BỘ MỸ PHẨM

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 5:CÁC LOẠI MASCARA,GEL KẺ MẮT,BÚT KẺ MẮT,CHÌ KẺ MẮT,TÁN MÀY

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 6:CÁC LOẠI NƯỚC HOA HỒNG,XỊT KHOÁNG,DƯỠNG THỂ,KEM TRẮNG DA

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 7:CÁC LOẠI SỮA RỬA MẶT,KEM TẨY TRANG,TẨY TRANG MẮT MÔI,TẨY DA CHẾT

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

TOPIC 8:CÁC LOẠI MẶT NẠ ĐẮP MẶT DƯỠNG DA,KEM MASSAGE

(Click vào đây để xem nhiều sản phẩm)

Kem làm trắng da Bạch tuyết snow white secret key Hàn quốc ( trắng bền lâu nhé ạ)
Giá:300k( Các bạn mua cả bộ sản phẩm Snow White giá còn 550k nhé)
Xuất xứ:Hàn Quốc
Nhà sản xuất:Secret Key
Khối lượng:50g
Công dụng:- Kem dưỡng với chức năng chính là làm trắng, làm đều màu da.
- Kem có tác dụng đa năng: kem lót , kem nền , kem dưỡng trắng da , kem dưỡng ẩm. Giúp da trắng tức thì nhưng đồng thời cũng cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da trắng lên.
- Cung cấp đầy đủ nước ,khoáng chất và thẩm thấu sâu bên trong da giúp giữ ẩm cho da
- Giúp da chống lại các tác nhân có hại từ môi trường. Giúp cho da đàn hồi và mềm mại hơn .
- Giúp se khít lỗ chân lông.

Cách sử dụng:

- Rửa sạch vùng da mặt và cổ
- Lấy lượng vừa đủ thoa 1 lớp mỏng đều
- Có thể sử dụng trước khi make up

Kem tắm trắng mặt và toàn thân Snow White Milky Pack (Face & Body).
Giá:300k( Các bạn mua cả bộ sản phẩm Snow White giá còn 550k nhé)
Xuất xứ:Hàn Quốc
Công dụng:Sản phẩm giúp da bạn càng ngày càng sáng hơn, có tác dụng cung cấp nước và dưỡng ẩm tránh da bị khô ,sần sùi, ngoài khả năng làm trắng sáng da bạn còn được dưỡng ẩm và mịn màng hơn, bạn sẽ cảm nhận được ngay ở lần dùng đầu tiên.
- Không như những sản phẩm làm trắng da thông thường Snow white Milky Pack chứa thành phần làm trắng an toàn và hiệu quả nên các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm này, hiện sản phẩm đang rất Hot tại Hàn.
- Cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất và thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp da luôn mềm mại, trắng sáng, an toàn và tự nhiên .

Cách sử dụng:Sử dụng Snow White Milky Pack sau khi rửa mặt hoặc tắm. Lau khô người. Bôi một lượng vừa đủ lên mặt hoặc phần cơ thể muốn làm trắng. Massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt hoặc bất kỳ khu vực muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút. sau đó để trên da khoảng 5 ,7 phút. Rửa sạch với nước ấm rồi lau khô da bằng khăn bông mềm.
- Cách 1 ngày dùng 1 lần. - Sử dụng cho cả mặt và body.

Chú ý: không dùng sữa tắm hoặc sữa rửa mặt.

Ảnh số 3: kem dưỡng chiết xuất gạo - Giá: 150.000Ảnh số 4: kem dưỡng Chia - Giá: 450.000Ảnh số 5: kem dưỡng chia - Giá: 400.000Ảnh số 6: Kem dưỡng swim - Giá: 600.000Ảnh số 7: Kem dưỡng Flebeaute - Giá: 450.000Ảnh số 18: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 19: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 15: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 14: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 29: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 28: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 27: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 30: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 38: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 37: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 36: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 40: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 35: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 33: 1111111111 - Giá: 1.111.111.111Ảnh số 45: 111111111 - Giá: 111.111.111Ảnh số 46: 111111111 - Giá: 111.111.111Ảnh số 47: 111111111 - Giá: 111.111.111Ảnh số 48: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 49: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 55: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 56: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 57: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 58: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 59: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 60: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 65: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 66: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 67: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 69: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 71: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 70: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 74: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 73: 11111111 - Giá: 11.111.111Ảnh số 72: 11111111 - Giá: 11.111.111

WWW.MYPHAMHANQUOCHUONGXINH.COM

CHUYÊN CUNG CẤP MỸ PHẨM XÁCH TAY HÀN QUỐC 100% AUTHENTIC