Kem nền nào cho lớp make up mịn đẹp ??

Các chị tư vấn dùm e loại kem nền nào chất lượng đánh lên mịn màng nhé

hoa lan
Trả lời 10 năm trước

Revlon color stay cũng khá mịn và cover tốt, nhưng mình có cảm giác nó sinh mụn. Vì cứ mỗi lần dùng revlon là ngày hôm sau mặt bắt đầu le lói 1-2 em mụn đau, sưng. Do đó mình hay dùng loại clio kamaflage foundation. Nhưng có 1 tip nhỏ là dùng mút ẩm để đánh thì sẽ cho kết quả tốt hơn là dùng ngón tay. Cái này dạng kem dẻo nên dùng mút vẫn ok. Mình thấy khá mịn và che phủ cực ok, đánh xong phủ 1 lớp Mac loại powder lên là ngon lành cành đào ^.^. À, mà chú ý dùng màu natural beige thì ok nhất, mấy màu kia ko hiểu sao đánh lên lại ko đều bằng :Thinking: