Xu hướng xuân hè nào sẽ khuấy đảo mùa thời trang 2012 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Vậy là mùa thời trang 2011 đã kết thúc với một năm ngập tràn những xu hướng mới mẻ, lấy lòng của rất nhiều tín đồ thời trang trên thế giới như xu hướng colorblock, xu hướng hưới thời trang tối giản, xu hướng vintage cổ điển….Sức ảnh hưởng của những xu hướng 2011 vô cùng mạnh mẽ và được các nhà thiết kế dự đoán rằng chúng vẫn sẽ tiếp tục giữ được nhiệt trong mùa thời trang 2012. Tuy nhiên, thế giới 2012 cũng có 'lãnh địa' của riêng nó với những xu hướng chắc chắn sẽ ‘lọt vào mắt xanh’ của những cô nàng yêu cái đẹp.

Hãy cùng điểm qua 5 xu hướng xuân hè sẽ khuấy đảo mùa thời trang 2012:

1. Xu hướng peplum

Dấu ấn mạnh mẽ nhất của xu hướng peplum trong mùa xuân hè 2012 xuất hiện tại bộ sưu tập của hãng thời trang Givenchy, Chanel và Yvé Saint Laurent. Peplum giúp tôn vinh vẻ đẹp nữ tính của phái đẹp với phần thiết kế chiết eo nhỏ nhắn, tôn lên đường cong mỹ miều của người mặc. Peplum rất thích hợp với phong cách công sở, bạn có thể kết hợp một chiếc áo peplum với chân váy bút chì hoặc quần âu lửng. Bên cạnh đó, chiếc váy peplum sẽ giúp bạn trở thành một tiểu thư yểu điệu của một buổi dự tiệc.

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he

Givenchy

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he
Chanel

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he
Yves Saint Laurent

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he

Badgley Mischla

2. Xu hướng babydoll

Những chiếc váy babydolls của thập niên 90 đã quay trở lạị. Tuy nhiên, trong năm 2012 này thiết kế váy babydoll cầu kỳ hơn với những chi tiết bèo nhún xoắn trang trí rất bắt mắt. Dáng váy này rất thích hợp với đôi giày cao gót, tôn lên vẻ đẹp tiểu thư kiêu kỳ của người mặc.

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he

Alexander McQueen

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he
Louis Vuitton

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he
Yves Saint Lauren

3. Xu hướng colorblock

Bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2011 và cho đến mùa xuân hè 2012 nó vẫn giữ được ‘nhiệt’ của mình. Tuy nhiên, ‘liều lượng’ màu sắc của coloblock 2012 có phần khiêm tốn hơn, không quá nhiều màu sắc sặc sỡ mà thay vào đó là những gam màu có phần dịu nhẹ hơn.

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he
Paul Smith

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he
Marc Jacobs

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he

Celine

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he

Chloe

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he

Hermes

4. Xu hướng tua rua

Thời trang tua rua luôn gắn liền với thời trang xuân hè và năm 2012 cũng không thể nào thiếu xu hướng này. Trang phục và phụ kiện tua rua đem đến cảm giác phóng khoáng, thoải mái.

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he

Etro

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he

Moschino

Lộ diện 4 xu hướng 'càn quấy' xuân hè 2012, Thời trang, xu huong xuan he 2012, xu huong thoi trang 2012, thoi trang xuan he 2012, thoi trang 2012, xu huong thoi trang xuan he

Gucci