Cập nhật xu hướng thời trang hot nhất Hè 2013?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chúng ta cùng nhìn ngắm bộ sưu tập nhé

17a744c2 0954 4217 930e a864327d3fe8 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

92558dae e9cd 44ac 903f 62aebc524569 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

50e370a4 5a7f 4c87 b5f0 546378b3ffb6 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

4d60dbe6 db0c 4c30 a9d8 85a419b3e458 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

8742c9b7 81b2 4ea2 b2e1 d4ed58cdb7c8 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

a973b3b6 63c5 47a7 a34f 1b005e61c284 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

3083e1cf b8c9 4549 ba2d f06680727a94 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

7e907cc8 1c67 4444 a1a1 dc5327d7a11d Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

c27974b7 e196 445b 8d3a dcd801688f89 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

Trong năm tới trang phục sẽ hướng đến những gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác bình yên và có nhiều hơn tính năng sử dụng hơn

9da135cd 9634 43c9 96b4 bb93214fd991 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

e3ff73b9 7242 4973 97b8 dd11a0702d73 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

cbfbc4ec 8fd3 4ea3 8e64 43e13bd7f664 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

42b7aa39 436a 4ea3 952f 2b2c0d2ef7ff Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

31d8a535 d63b 4650 bd3c 2958e293d80d Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

7fcf4c3f 6ece 4e73 b99b f1f80ab8b012 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

5f12b4f5 2d3d 47ea ae2a b975280c8486 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

96511fd3 1585 48b8 b888 5b75dc9c00a5 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

cf57bbb6 870b 4be4 b652 8a78c0a15d15 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

cff3b7bf a698 4d89 9672 283952b02f55 Xu hướng thời trang Xuân hè 2013 qua ba hoa hậu

thu
Trả lời 11 năm trước

Với 4 xu hướng chủ đạo cùng những gợi ý tỉ mỉ dưới đây, bạn sẽ trở thành cô nàng sành điệu với gout thời trang nhạy bén và khả năng nắm bắt xu hướng nhanh chóng.

Có 2 điều mà cô nàng nào cũng đang băn khoăn trong mùa xu huong Xuan He 2013này, đó là: “xu hướng nào đang “hot” và “nên lựa chọn những trang phục như thế nào?”. Quả thật, giữa một “cơn bão” các xu hướng cùng lúc đổ bộ thì những băn khoăn trên hoàn toàn là có cơ sở, bởi chúng ta khó có thể mà chạy theo các xu hướng trong cùng một lúc. Vì vậy, việc chọn lọc xem đâu là xu hướng chủ đạo và dễ dàng phù hợp với bản thân là điều tương đối quan trọng. Việc nắm bắt đúng chuẩn xu hướng lớn cũng như có những giải pháp mua sắm thích hợp sẽ giúp các cô nàng tiết kiệm được một khoản không nhỏ và tránh mua phải đồ lỗi mốt.

Dưới đây,chúng tôi sẽ gợi ý 4 từ khóa được săn đón nhiều nhất cũng như một vài lựa chọn trang phục thú vị mà bạn có thể thử nghiệm.

Pastel

Năm 2012 đã đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của gam màu Pastel và xu hướng này tuy đã ít nhiều hạ nhiệt nhưng vẫn chưa thực sự thoái trào. Ngược lại, nó vẫn giữ được vị thế là một trong những xu hướng lớn nhất của mùa Xuân/Hè 2013. Không hề rực rỡ hay quá nổi bật, Pastel với những màu sắc như xanh bạc hà, hồng phớt, kem, vàng nhạt… đều có đặc điểm chung là dịu ngọt và đầy nữ tính, sẽkhiến bạn nhẹ nhàng và tươi mát hơn trong những cái nắng rực rỡ của mùa hè. Đây cũng là những gam màu của sự lãng mạn, bay bổng và tương đối “dễ tính” nếu bạn biết lựa chọn màu sắc phù hợp với làn da. Đặc biệt, bạn có thể diện “cả cây” Pastel mà không phải e ngại rằng trông mình quá “chói lóa”.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Pastel – gam màu của sự nữ tính, ngọt ngào, dịu dàng. Và đầu năm 2013, Pastel đã trở thành một trong những sắc màu đại diện cho mùa Xuân.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Xu hướng Pastel mùa Xuân/Hè 2013 đang cực “hot”, trái ngược hoàn toàn với sự nhẹ nhàng, êm dịu mà nó mang lại.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn: từ blazer, sơmi, áo blouse, áo len… tất cả đều được bao phủ bởi tông màu Pastel.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Những chiếc quần skinny màu Pastel cũng được ưa chuộng không kém. Để mới lạ, bạn có thể diện váy, đặc biệt là váy flapper – một trong những xu hướng váy đang được ưa chuộng.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Những phụ kiện tông Pastel cũng rất đáng yêu.

Ren

Hãy yên tâm rằng, tại Tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2013, chất liệu ren vẫn liên tục được các NTK lựa chọn bởi sự dịu ngọt và mỏng manh của mùa Xuân mà nó mang lại. Ren của 2013 phong phú và đa dạng hơn hẳn các mùa trước, được biến tấu trên nhiều thiết kế lạ mắt hay kết đôi cùng các chất liệu khác mà điển hình là chất da. Bên cạnh đó, họa tiết của váy ren cũng ngày càng đa dạng và sáng tạo hơn.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi
Ren vẫn tiếp tục phủ sóng trong mùa xu hướng Xuân/Hè 2013.
Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Thật đơn giản, bạn chỉ cần tìm đến những chiếc váy ren quyến rũ…

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

… hay phá cách với các loại áo T-shirt, pull trẻ trung – một điều chưa hề phổ biến trong mùa xu hướng trước.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Ngoài ra, bạn có thể diện những chiếc váy ren với đủ kiểu dáng đa dạng hay quần ren mới lạ.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Những phụ kiện như giày ren: high heels, smoking slipper, ballerina…

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

… hay clutch bằng chất liệu ren cũng rất đáng để được bạn trải nghiệm.

Kẻ sọc

Bất kể là trang phục nào: váy, áo hay quần… những đường kẻ sọc sẽ khuấy đảo tủ đồ của bạn và chứng tỏ ngôi vị “ông hoàng của các loại họa tiết”. Có quá nhiều mỹ từ để mô tả xu hướng kẻ sọc: năng động, cá tính, trẻ trung, khỏe khoắn và hơn hết là luôn làm nổi bật người mặc. Không chỉ gắn bó cùng street style đời thường, vào năm 2013, kẻ sọc còn xuất hiện tại những bữa tiệc, sự kiện quan trọng với các thiết kế váy dạ hội hay suit/blazer đầy sang trọng, phá cách. Hơn nữa, kẻ sọc không còn bị giới hạn trong 2 gam màu đen-trắng và những sắc đơn giản thường thấy mà nó còn xuất hiện cùng những màu sắc sinh động đậm chất Xuân/Hè.

Ưu điểm tuyệt vời của kẻ sọc trong xu huong Xuan He 2013là nếu được sử dụng đúng cách, nó sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng cơ thể khá tốt. Cực dễ phối đồ cũng là một điểm thú vị khác của họa tiết này.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi
Kẻ sọc – “Ông hoàng họa tiết” của Xuân/Hè 2013.
Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Vốn kẻ sọc luôn song hành cùng các trang phục casual, ngày nay, họa tiết này còn được kết hợp với các trang phục đầy thanh nhã, lịch thiệp mà điển hình là chiếc blazer.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Vô vàn các loại chân váy…

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

… hay quần kẻ sọc để bạn lựa chọn.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Họa tiết hoa

Cứ mỗi khi Xuân về, họa tiết in hoa lại trở nên “hot”. Vì lẽ thế nên nó vẫn tiếp tục có mặt trong Top 4 xu hướng chủ đạo và dễ ứng dụng của Xuân/Hè 2013. Và cứ mỗi năm, họa tiết quen thuộc này lại được biến tấu để trở nên mới lạ, ấn tượng hơn.Từ hoa văn bản to, bản nhỏ, hoa li ti hay những cánh hoa cách điệu… họa tiết hoa không bao giờ làm cho giới mộ điệu phải nhàm chán vì sự đa dạng và biến đổi không ngừng của mình.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Thật hiếm có xu hướng nào mang đậm tính xu huong Xuan He 2013hơn là họa tiết hoa và tất nhiên, Xuân 2013 họa tiết này vẫn góp mặt.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Nó có thể là những bông hoa li ti nhã nhặn, hình hoa rực rỡ đầy sức sống hay trừu tượng và nghệ thuật.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Không khó để tìm ra những item có họa tiết hoa vừa ý vì nó xuất hiện tràn ngập trên đủ mọi kiểu trang phục.

Tổng hợp xu hướng Xuân Hè 2013 nổi bật nhất   4 xu huong xuanhe 2013 ban nen ap dung ngay tuc thi

Diện trang phục hay chỉ cần mang trên mình phụ kiện họa tiết hoa là cách nhanh nhất để bạn hòa nhập vào không khí hứng khởi của mùa Xuân!