Tư vấn chọn mua áo dài tay cho mùa thu đông 2010 ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Sắm áo dài tay xinh xắn đón thu về
Tiết trời mát mẻ của mùa thu cho phép bạn được diện những kiểu áo dài tay đa phong cách tạo vẻ ngoài khỏe khoắn, trẻ trung hay điệu đà và gợi cảm.
Mùa thu đã đến mang theo bầu không khí thật mát mẻ, dễ chịu. Bạn thỏa thích trưng diện những mẫu váy thu liền hay áo khoác mỏng dài tay cá tính. Nhưng chắc chắn không phụ nữ nào có thể không sở hữu một vài chiếc áo phông thu dài tay thật trẻ trung và thời trang.

Kiểu áo dáng xuông đơn giản có thể trở nên cá tính hơn khi kết hợp cùng chân váy,
quần sooc trẻ trung

Thêm phong cách và lạ với một chiếc áo ren, sợi mỏng bên ngoài áo thun cotton

Áo có in chữ, slogan hay hình họa thú vị dành cho các cô nàng trẻ trung, năng động

Áo dài tay kết hợp ren gợi cảm và quyến rũ hơn trong ngày thu

Thật giản dị và khỏe khoắn với kiểu áo thun ôm bó cổ tim sâu

Kết hợp một chiếc áo hai dây trắng dài bên trong áo phông xuông tạo nét cá tính

Công sở gợi cảm hơn với chiếc áo thun ôm sát rộng cổ

Ưu điểm của áo phông dài tay là dễ kết hợp trang phục và cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa phong cách cho bạn lựa chọn. Nếu đơn giản bạn chỉ muốn kiểu áo phông một màu, dáng xuông hoặc ôm bó cổ tim thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các shop thời trang Made in Vietnam. Còn nếu bạn muốn những kiểu áo điệu đà hơn, các shop thời trang trên đường Hàng Nón, Hàng Da, Bà Triệu (Hà Nội) sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.
Giá một chiếc áo phông dài tay này chỉ khoảng từ 170.000 đ đến 200.000đ tùy kiểu mẫu. Khi chọn áo bạn nhớ chọn các chất liệu cotton để thật khô thoáng, thoải mái.
Theo Afamily