Những mẫu thời trang váy thu đông nào hot nhất năm 2011 ?

Cho mình hỏi những mẫu thời trang váy thu đông hot năm 2011 sẽ lên ngôi những mẫu nào nhỉ? ^^ Sắp đến thu đông rùi.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nghe những chuyên gia chia sẻ những mẫu váy hot nhất trong thu đông 2011 bạn nhé. Những bộ đồ cần thiết cho mùa thu đông trong tủ quần áo của phái nữ:

1. Váy dài tay:

Trong mùa thu đông, váy dài tay là lựa chọn tuyệt vời. Để trông trẻ trung hơn, hãy trung hòa bằng cách mặc những chiếc váy có tay dài hơn nhưng thân váy ngắn hơn. Thời thượng nhưng ấm áp!

2. Quần da

Đảm bảo là nó đủ thoải mái và và hợp lí để bạn mặc hàng ngày nhé

3. Váy kẻ

Thêm một chiếc váy len kẻ ngang sexy để tạo thành style preppy gợi cảm, ấn tượng. Bạn đã có chưa?

4 Họa tiết động vật

Xu hướng họa tiết thổ dân hoặc mô phỏng theo da động vật (da báo, hổ) vấn tiếp tục hot.

Bên cạnh đó là chất liệu ren cũng được ưa chuộng

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Mẫu váy được tôn vinh của mùa thu đông 2011 là mẫu váy Peplum đang trở thành cơn sốt của thị trườngthời trangthế giới. Đây là dạng váy chiết eo và được 'tô điểm' thêm một lớp bèo hoặc phần xòe rộng ở hông. Các nhà thiết kế của Chic-Land đã khéo léo kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giúp những bộ váy peplum vẫn rất thanh lịch nhưng luôn gợi cảm, quyến rũ. Các thiết kế Vest thì được lấy cảm hứng từ nhưng mẫu vest của thập niên 60,70.

Những thiết kế trong bộ sưu tập sẽ hé lộ những xu hướng về màu sắc và phong cách lên ngôi của mùa thời trang thu đông năm nay.

Xu hướng thời trang thu đông 2011, Thời trang,

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Màu sắc cho váy thu đông năm nay vẫn tiếp tục hot là Tông màu camel (viết tắt của caramel). Nếu bạn là một tín đồ thời trang chính hiệu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tông màu hot này trong mùa mới đâu nhé.

Những trang phục màu camel tạo cho người mặc một vẻ thanh lịch, trang nhã, hơn nữa nó có thể hợp với rất nhiều màu da và màu tóc khác nhau.

Ưu điểm của tông màu camel so với màu nude và màu cafe là đặc biệt dễ kết hợp với những màu sắc khác.

Còn nếu bạn muốn trẻ trung, mới lạ hơn nữa thì hãy chọn mix với màu đen, màu trắng và những màu sắc cầu vồng khác.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Mùa thu có chất liệu chủ đạo như lụa, ren hay voan nhẹ bạn ạ.

Một trong những hot trend năm nay chính là sheer clothing (kiểu trang phục trong suốt), thêm vào đó là sự kết hợp giữa ren, voan và lụa, mang lại cho người mặc một vẻ đẹp đầy nữ tính và độc đáo.

Thay vì ren đen đem lại cảm giác sang trọng nhưng đứng tuổi, bạn có thể chọn trang phục ren tông màu pastel như hồng phớt, be hay xanh hồ thủy nhạt... để tạo cái nhìn trẻ trung và trong sáng.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Năm nay có mốt váy pleat bạn ạ, rất nhiều tại các shop đấy.

Váy pleat là loạn váy với những đường xếp nếp dày và chất liệu vải mềm mại, có thể giúp bạn cảm thấy mình nhẹ bẫng và dịu dàng như gió.

Mùa thu mặc những chiếc váy này rất phù hợp bạn ạ.

Pleat nhấn mạnh vào phần chân váy với những đường xếp nếp nữ tính, chất liệu được ưa chuộng cho váy pleat chủ yếu là lụa và chiffon, hoặc voan nhẹ để tạo cảm giác thoải mái và bồng bềnh.

Pleat cũng giống như các loại váy khác, có nhiều hình dáng và kích cỡ, với những chiếc pleat dài, bạn có thể khéo léo che đi đôi chân không được thẳng, thô, to… mà vẫn tôn vinh vẻ dịu dàng, nữ tính, trong khi đó những chiếc pleat ngắn lại được thiết kế khá sexy, giúp tôn vinh lên các đường nét uyển chuyển của Eva.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Một số xu hướng sẽ hot thu đông năm nay nè bạn

Ren

Ren là một trong những chất liệu làm nên xu hướng lãng mạn của mùa thu đông 2011. Năm nay, chất liệu ren có rất nhiều biến thể khác nhau: từ kiểu ren truyền thống đến loại ren mềm có in họa tiết hay những sặc sỡ sắc màu, vv… chất liệu ren màu tối sẽ tạo nên cơn sốt.

Da

Chất liệu đã được dự đoán là sẽ trở nên “hot” tiếp theo trong mùa thu đông này là da.

Những màu sắc của da năm nay cũng đạt được những bước tiến quan trọng. Không chỉ là màu đen, nâu hay màu da bò thông thường mà năm nay nhiều màu sắc mới như ngọc lam, cam đã tạo nên sự cải tổ mạnh mẽ cho chất liệu này.

Và sắc màu dự đoán sẽ hot là màu cam bạn ạ, vậy nên cứ sắm vài chiếc váy theo những xu hướng này để thật duyên dáng vá xinh đẹp, phù hợp năm nay nhé.