Những kiểu áo khoác mùa đông phổ biến năm 2013?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Biến hóa một quý cô trông thật nhỏ nhắn, đơn giản trở nên đa phong cách và vô cùng thời trang với 5 mẫu áo khoác mùa đông quen thuộc.

Trench coat, jacket denim, jacket da, cardigan dáng dài và áo lông là 5 kiểu áo khoác đang được phái đẹp yêu thích nhất hiện nay. Nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 quý cô hợp thời nếu sở hữu 5 mẫu áo này trong tủ đồ đông của mình. Tuy nhiên biết cách tận dụng chúng làm sao cho hợp dáng và phong cách bản thân nhất lại là vấn đề "khó nhằn".

Quỳnh là một quý cô sở hữu dáng người khá phổ biến: nhỏ nhắn và còn có phần hơi thấp. Dù vậy, Quỳnh vẫn có thể vận dụng cả 5 mẫu áo khoác trên một cách phù hợp, thời trang. Cùng xem chúng tôi đã giúp quý cô này thế nào nhé!

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 1
Quỳnh trước khi F5 thường chọn cho mình style hàng ngày khá năng động, thoải mái nhưng đơn giản.

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 2

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 3

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 4

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 5

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 6

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 7

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 8

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 9

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 10

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 11

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 12

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 13

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 14

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 15

F5 độc giả Đẹp với 5 kiểu áo khoác mùa đông phổ biến 16

Trả lời 11 năm trước

Xuân 2013 , áo Da vẫn là mốt nhất

Áo khoác thun pha da - Phong cách năng động, trẻ trung

Áo da pha nhung thời trang

Nhưng với thời tiết lạnh như năm nay, nhiều chị em lại chọn cho mình những chiếc áo phao cực ấm áp

Áo phao thời trang ấm áp mùa đông

Anh_chup_man_hinh_2013-01-03_190920.png (468×414)

Áo phao nữ Việt Nam xuất khẩu

Áo khoác dáng dài Việt Nam xuất khẩu

3.jpg (680×680)

Hãy chọn cho mình trang phục hợp nhất !