Khôi phục cài đặt gốc cho Chế độ Auto?

Chế độ Auto của con 30D của em bị can thiệp, ai đó đã thay đổi tốc độ và khẩu độ,... (ko biết còn đổi gì nửa ko) dẫn đến ảnh chụp bị sáng lóa, tự động bật flassh cóc, ko nhìn rõ hình, cháy hình, chỉ thấy viền của chủ thể. Em đã kiểm tra = cáh lấy tốc và khẩu từ hình này , cài lên M chụp thử thì bị y chang như vậy--> kết luận : ai đó đã can thiệp vào Chế độ Auto rồi. Nhờ các pác giúp em , cài đặt lại Chế độ Auto giúp, tốc/ khẩu/ iso/..... tbsk nhiều.....!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chế độ Auto là máy tự động chọn tốc/khẩu cho phù hợp với điều kiện sáng chứ không phải ai đó tác động làm thay đổi đâu ạ. Ảnh bị dư sáng có lẽ do chọn sai chế độ đo sáng hoặc bị cộng EV dư mức cần thiết. Bác up thử 1 tấm hình chụp auto lên mọi người xem thì mới định bệnh được.