Lấy con lens nào với 350D đây ??

Thấy theo kit của nó thì có EF-S 18-55mm và loại có USM , không biết nên mua theo kit hay mua rời vì thấy có bán riêng lens canon 18-55/3.5-5.6 EF-S IS. IS có hơn nhiều không các bác ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì 2 Lens trên chỉ khác nhau chút ít về kỹ thuật vận hành ống kính, còn chất lượng ảnh có thể xem như tương đương nhau. Tôi có thể giải thích để anh hiểu nó như thế nào và quyết định mua chiếc nào là tùy theo ý thích và khả năng tài chính của anh (chênh lệch về giá không nhiều). - IS = Image Stabilizer (Chống rung) - USM = Ultrasonic Motor: là Mô tơ Siêu âm thanh :D (có thể hiểu như vậy). Lấy nét rất nhanh và rất êm. - EF=electrofocus (lấy nét điện tử) Anh vào đây tha hồ tham khảo về IS với USM nhé: http://www.usa.canon.c om/consumer/controller?act= ProductCatIndex Act&fcategoryid=140
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi, giải pháp cho bác mới chơi, ít tiền nhưng vẫn có ảnh đẹp: - 17-50mm f2.8 Tamron hoặc 17-70mm f2.8-4.5 macro Sigma - 28-75mm f2.8 Tamron hoặc 24-70mm f2.8 Sigma - 70-300mm f4-5.6 macro Sigma - 50mm EF f1.8 Mỗi loại lens for trên có ưu điểm riêng. Dùng lens for thì nên chỉnh 1 chút trong WB shift/ BKT sẽ cho những tấm hình đẹp. Chúc bạn có nhiều ảnh đẹp.
nguyen thanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác có nhiều $ lấy con 17-40F4L đi chup phong canh + dịch vụ rất OK. Chúc bác sớm chọn được 1 em ưng ý.