Thuế nhập khẩu máy ảnh DSLR là bao nhiêu?

Mình định nhờ người quen mua dùm Canon EOS 50D gửi về Việt Nam. Do không có người về nên qua bưu điện, không biết thuế nhập khẩu về là bao nhiêu. Ai biết xin trả lời giúp. [right][b]Vesco[/b][/right]
mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Thuế đồ điện tử.

Nếu đúng theo quy định thì sẽ 15% + 5% VAT ; ưu đãi : 10% + 5% VAT. Thường thì bên gửi chịu thuế rồi chứ nhỉ, nhưng bọn bưu điện ở VN hơi bẩn bựa cái lại bắt mình nộp thuế thành ra tự nhiên nộp 2 lần. Bác cứ gửi chuyển phát nhanh có đảm bảo rồi nó đem đến tận nhà. Còn nếu ko nhờ người cầm về là hợp lý nhất, chả chịu thuế thiếc j cả

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Thuế NK và VAT

Camera số và camera ghi hình có gắn thiết bi ghi có thuế nhập khẩu là: 10%; VAT: 10%; vậy tổng tiền thuế phải nộp là= giá Sản Phẩm x 21%

( Zero )

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Đừng làm thế bạn ơi

Lần trước mình đi nhận hộ thằng em cái máy ảnh KTS Canon gửi từ Đức qua đường bưu điện. Tính cả tiền cước và thuế má vào nữa thì còn đắt hơn mua ở Việt Nam vài trăm nghìn mà còn không được bảo hành nữa