Kiss X2 hay còn gọi là Canon 450D nếu mua thì nên dùng Len nào thì hợp với dùng trong gia đình?

Thấy em này mới ra và giá tiền lại phù hợp với khả năng tài chính của mình , nhưng đang lăn tăn về Lens k biết xài loại nào cho phù hợp mình chỉ xài gia đình thi thoảng chụp picnic và đám cưới , sinh nhật thui.
Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
EF-S18-55mm F3.5-5.6 IS thế bạn hãy dùng loại len này nhé!
Test
Trả lời 15 năm trước
KissX2 là Canon 450D có ống kính kèm theo 18-55 IS anh chụp được rồi. Cứ tập tành một thời gian rồi xác định lại nhu cầu xem cần gì rồi hãy mua... Ống kính theo máy 18-55 chất lượng ảnh không hề dở đối với Newbie đâu anh ạ. Góc rộng cũng tương đối, chụp gia đình đứng cách xa độ vài mét là được rồi. Giống như anh thấy mấy ông thợ chụp ảnh ở vườn hoa đấy, đứng gần gần vậy thôi. Có dở chăng là vì thấu kính nó được làm bằng nhựa chứ không phải bằng kính như các ống cao cấp khác nhưng bảo đảm cho anh dùng tốt từ 6 tháng đến 1 năm, hết hạn này anh vẫn dùng được nhưng màu nó hơi xuống. - Nếu nhiều tiền: 17-40mm/4L + 50mm/1.4 USM + 70-200mm/4L hoặc cao hơn cũng có. - Nếu ít tiền thì Tamron hoặc Sigma : 17-50mm/2.8 Tamron, 50mm/1.8mII, 70-300mm Sigma/Tamron.