Máy ảnh Sony NEX-5N dùng có tốt ko ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước
Sony NEX-5N.

NEX-5N là một sự lựa chọn đáng giá với nhiều nâng cấp đáng kể so với NEX-5. Dù trông gần giống người tiền nhiệm nhưng NEX-5N có thêm màn hình cảm ứng, cảm biến ảnh APS-C CMOS độ phân giải 16 Megapixel, khả năng quay video Full HD 1080p tốc độ 60 khung hình mỗi giây.

NEX-5N được trang bị màn trập điện tử cho độ trễ thấp hơn nhiều so với trước đây. Máy hỗ trợ độ nhạy sáng ISO từ 100 đến 25.600, ISO tự động giới hạn đến mức 3.200, tốc độ chụp liên tiếp 19 khung hình mỗi giây.

Sony NEX-5N có giá bán khoảng 15 triệu đồng bao gồm cả ống kính kit 18-55mm F3.5-5.6 OSS.