Tư vấn mua d5000 hoac g12, kiss x4?

em hay chup cac lo hao thuoc hang may tre can anh sac net tuoi sang, em ngam con d5000 va G12 hoac kiss x4,nho cac bac tu van giup em chon em nao

tran thanh cam on cac bac

vv Thiep

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

Bạn có nhu cầu mua thì ra binhminhdigital mua đi

Nơi bán Máy ảnh - Laptop – Thiết bị văn phòng giá tốt nhất thị trường,chất lượng cũng rất tốt và uy tín lắm đấy

Bạn gọi số này : 0473.082.836 hoặc 09.3838.4200 người ta sẽ tư vấn cho bạn

Hoặc truy cập vào website : http://www.binhminhdigital.com/ cũng rất đầy đủ