Canon 60D hàng xách tay giá 11 triệu đồng có mua được không?

Tôi mua Canon 60D hàng xách tay với giá 11 triệu đồng có được không? Làm sao nhận biết được máy tốt hay xấu?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

60D hiện là dòng mới nhất, giá đó chỉ có ở 40Dthôi, tất nhiên nếu là người quen mua thì đc,bạn cẩn thận bị lừa vì 60D 2nd trên thị trường không có giá đó đâu bạn.

Thường thì những tên đó sẽ để số di động, và sẽ ở ngoài khu vực bạn sinh sống,giao dịch nó sẽ bảo bạn chuyẻn khoản rùi biến luôn.

Còn nếu bạn mua ở nước ngoài thì có khả năng. kiểm tra thì test số shots, màn hình bị điểm chết hay ko.....

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn kiểm tra số shot ảnh đã chụp, kiểm tra bên ngoài máy xem còn mới hay không, các ốc đã bị mở chưa. Lắp che ống kính lại chụp đen, kiểm tra điểm chết của sensor.

Kiểm tra các nút bấm trên máy còn nhạy, lỏng lẻo hay không.

Và quan trọng nhất, bạn nên chụp thử 1 vài kiểu ở điều kiện as, góc máy khác nhau để chắc chắn trước khi ra quyết định.