Máy nikon D80 có khó chụp không? Bí quyết chụp ảnh chân dung, nghệ thuật?

Tôi đang sở hữu máy Canon Powrshot SX100 nhưng chất lượng ảnh thường không như mong muốn. Ảnh thường bị vỡ, thiếu sáng, nhoè màu. Không biết có phải do chất lượng máy hay kĩ thuật chụp. Tôi đang tính mua một chiếc Nikon D80 để cải thiện không biết có hiệu quả không? Máy D80 có khó sử dụng lắm không? Hãy chỉ cho tôi bí quyết với
Đào Hữu Vinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!
Mình đã dùng D80 rồi, nếu là một bước nâng cấp từ máy thời trang lên D80 thì bạn sẽ thỏa mãn vô cùng, vì D80 cho màu sắc đậm đà ấm áp, ảnh đẹp hơn máy PnS rất nhiều! Bạn cần chọn Lens phù hợp nữa.
Máy D80 chụp rất dễ và dễ cho ảnh đẹp, bạn tập luyện vài ngày là biết chụp, chụp 1 tháng là chụp đẹp ngay thôi ^^

Trên mạng có hướng dẫn sử dụng D80 bạn search là có. hoặc email mình gửi cho.
Chào mừng đến với thế giới DSLR ^^