Help me!!!! cài lại chương trình cho đt sony??

Có pác nào biết cài lại chương trình cho đt sony ko.e xài mà cứ bị lỗi hoài e định gỡ bỏ chương trỉnh cũ cài lại chương trình mới mà hem bik bắt đầu từ đâu pác nào bik giúp zới.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy trên mạng có bài update firmware cho sony thôi chứ kô thấy bài cài lại. Bạn xem xet thử nha [b]Cập nhật firmware cho điện thoại Sony Ericsson[/b] Giữ cho chiếc điện thoại của mình luôn hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn là điều ai cũng mong muốn. Nếu Nokia có dịch vụ cập nhật trực tuyến phiên bản cho các dòng điện thoại Symbian thì Sony Ericsson (SE) nay cũng đã có dịch vụ cập nhật trực tuyến cho các dòng điện thoại mà SE hỗ trợ. Sony Ericsson khuyên rằng, bạn nên sử dụng dịch vụ này để máy ĐTDĐ của bạn được cập nhật phiên bản phần mềm hệ thống mới nhất để máy điện thoại của bạn được hoạt động tốt nhất. .:: Các loại ĐTDĐ SE cập nhật được phiên bản phần mềm mới W900i, Z300i, W550i, Z520i, W800i, J300i, K750i, K300i, K508i, S700i, K500i, P910i, K700i, T630, P900, Z600, T610, W830i, W700i, K320i, W950i, Z610i, W710i, Z710i, P990i, K790i, Z550i, K800i, K310i, M600i, K510i, Z530i, W810i, W700i, K320i, W950i, Z610i, W710i, Z710i, W830i [b] .:: Bạn cần những gì?[/b] [b]- Trước tiên là máy tính của bạn phải có kết nối Internet để cập nhật trực tuyến được.[/b] - Một sợi cáp kết nối DCU-60 hay đế kết nối DSS-25 cho điện thoại SE, tương thích với điện thoại SE mà bạn đang sử dụng. Cáp hay đế kết nối này bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng chính thức hay các trung tâm bảo hành của Sony Ericsson. Ngoài việc dùng cáp hay đế để kết nối cập nhật phiên bản phần mềm cho điện thoại SE, bạn có thể cùng để trao đổi dữ liệu khác với máy tính. Khi có cáp bạn hay đế, bạn hãy cài driver cho thiết bị này với đĩa CD đi kèm theo phụ kiện. - Download phần mềm Update Service từ địa chỉ http://www.sonyericsson.com/cws/down...p-2.7.12.4.exe . Sau đó cài phần mềm này vào máy tính của bạn, phần mềm Update Service có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và hướng dẫn bằng hình động để giúp bạn dễ dàng sử dụng. - Điện thoại SE của bạn đã được sạc đầy pin. [b] .:: Cách thực hiện[/b] Quá trình cập nhật phụ thuộc nhiều vào tốc độ của Internet, nếu đường truyền tốc độ Internet của bạn nhanh và ổn định thì quá trình này diễn ra từ 10 đến 15 phút. Bạn bắt đầu bằng việc chạy phần mềm Update Serice. Khi Update Serice chạy lần đầu tiên, phần mềm này sẽ truy cập vào Internet để download những dữ liệu cần thiết, bạn cũng phải chờ vài phút cho quá trình này hoàn tất. Sau đó, nó hiển thị danh sách các ngôn ngữ hỗ trợ, bạn chọn ngôn ngữ là tiếng Việt. Kế đến, bạn sẽ được chào đón với dòng chữ “Chào mừng bạn đến với Dịch vụ Cập nhật!”, bạn hãy click vào nút Bắt đầu (xem hình 1). Cửa sổ kế tiếp sẽ hiện ra các điều khoản sử dụng, bạn hãy đọc qua các điều này rồi click tiếp vào nút Chấp nhận. Một danh sách các kiểu điện thoại hiện ra, bạn chọn kiểu điện thoại SE mà bạn đang sử dụng rồi click vào nút Tiếp tục. Sau đó, bạn sẽ được yêu thực hiện các hướng dẫn hiện trên màn hình. Và tùy theo loại điện thoại SE mà bạn cập nhật, các yêu cầu này sẽ có sự thay đổi chút ít. Bạn hãy thực hiện đúng tuần tự các hướng dẫn đó (xem hình 2). Ví dụ, khi cập nhật phần mềm cho chiếc SE P990i, bạn sẽ được hướng dẫn các bước sau: -Đảm bảo pin ĐTDĐ của bạn đã được sạc đầy. -Gắn cáp kết nối vào cổng USB của PC. -Tắt điện thoại. -Tháo và thay pin điện thoại. -Bấm và giữ phím C trên điện thoại trong khi cắm đầu của lại của cáp kết nối vào điện thoại. -Tiếp tục giữ phím C. Còn với cái điện thoại K700, bạn sẽ được hướng dẫn như sau: -Kiểm tra xem đế để bàn đã được kết với PC hay không. -Đảm bảo pin ĐTDĐ của bạn đã được sạc đầy. -Tháo và thay pin điện thoại. -Đặt điện thoại vào đế để bàn. Khi bạn đã thực hiện đúng các hướng dẫn đó, sau vài giây điện thoại của bạn sẽ bắt đầu dò tìm, nếu có phiên bản phần mềm mới hơn trong điện thoại, bạn hãy click nút Tiếp tục để cập nhật phiên bản phần mềm mới cho điện thoại. [b]Bạn có thể biết thêm thông tin về vấn đề này ở địa chỉ [/b]www.sonyericsson.com, sau đó vào Hỗ trợ > Dịch vụ cập nhật. Chúc bạn thành công! [b]Lưu ý:[/b] - Đối với các điện thoại SE dòng Symbian UIQ (như P900, P910i, P990i), bạn nên sao lưu các dữ liệu như danh bạ điện thoại, tin nhắn, hình ảnh… có trong bộ nhớ điện thoại. Vì quá trình cập nhật sẽ làm mất các dữ liệu này, bạn phải sao lưu/phục hồi trước khi cập nhật cho điện thoại. - Khi gặp thông báo “Không thể thiết lập kết nối với máy chủ”, bạn nên xem lại các vấn đề sau: Kết nối Internet vẫn hoạt động ổn định, Đảm bảo bạn vẫn đang kết nối Internet. Vì chương trình cập cần kết nối Internet, một số chương trình chống vi rút và tường lửa có thể chặn dịch vụ cập nhật truy cập vào mạng. Trong trường hợp này, hãy đảm bảo bạn cho phép tập tin ma3platform.exe kết nối mạng.