Tôi dùng máy Panasonic FX37 sao mà quay phim được ít quá vậy, thẻ của tôi là 2G?

Tôi dùng máy Panasonic FX37 sao mà quay phim được ít quá vậy (Khoảng 7 phút) thẻ của tui là 2G. Các bác cho xin y kiến với, cần đặt chế độ như thế nào hay là phải đổi thẻ. Cảm ơn trước nha!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tại bác để chế độ quay HD 720 30fps đó mà, em cũng đang xài con FX36, chụp ảnh tốt, quay phim đẹp, mỗi tội quay HD có chút xíu à. Có tiền bác mua thẻ nhớ 16Gb đi bác. Để quay lâu hơn bác gạt qua nút quay phim. Ấn nút Menu/set để chỉnh lại, Picture Mode là chế độ quay, chọn 10fps hay 15fps quay sẽ lâu hơn 30fps. QVGA sẽ lâu hơn VGA. Cái Aspect Ratio là tỉ lệ khung hình, chọn 4:3 sẽ quay ở chế độ bình thường, 16:9 là HD 720 hoặc thấp hơn là 480 đó.bác nên chọn dưới là Aspect Ratio 4:3, Cái trên 10fps VGA là quay tốt rồi.