Hỏi cách sử dụng máy ảnh canon A3000?

Em mới sắm con canon A3000 nhưng hướng dấn sử dụng toàn tiếng Anh. Em chụp thử mà không biết quay lại xem ảnh ở chỗ nào. Các bác giúp em
Trả lời 14 năm trước

- Bạn xem lại ảnh đã chụp thì bạn nhấn nút hình vuông bao quanh hình tam giác nằm ngang, có màu xanhlà cây .( nằm bên cạnh nút có khuôn mặt : nút nhậnđiện khuôn mặt )

sau đó hình sẽ được hiện trên màn hình , bạn dùng nút điều hướng Trái - Phải để bấm xem tấm trước đó hoặc sau đó .

nếu bạn ở TPHCM , bạn cứ mang qua mình sẽ hướnng dẫn miễn phí ,

xong nhớ bao ly cà phê là được rồi . hihihi .