Cứu với! máy ảnh chụp hình Casio Exilim EX-S770 bị hỏng?

Tình hình la em có con casio exilim ex s770, dao này nó bị bệnh là chụp thì nhòe nhoẹt, lóa.. nhưng quay thì vẫn bình thường, các bác chẩn hộ bệnh cái. Em cám ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo em với tình trạng này nếu máy bác còn BH thì đem đi BH còn nếu đã hết BH thì có lẽ bác nên chuẩn bị tâm lý mà mua máy mới đi, chứ hư sensor thay mắc thấy mồ mà chất lượng ảnh chụp chưa chắc như xưa, 1 tiền gà 3 tiền thóc

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Năm 2006 em có mua hộ ông chú 1 cái Casio (model nào thì không nhớ), sử dụng gần 5 tháng thì bị hiện tượng y như của bác, càng lâu bệnh càng nặng, đến mức ảnh chỉ có vạch trắng (như kiểu thừa sáng ấy).

Em vác lên nhà bác Long - Phùng Khắc Khoan, sau 1 hồi khám, nghe phán là "hỏng dây cáp", hồi đấy em gà, có biết là dây cáp gì đâu. Nên đồng ý thay với giá 500K (bằng 1/5 giá mua máy).

- Sau 2 tuần chờ đợi (tương đối oải), nhận về chụp ngon lành luôn.
- Sau 1 tháng ===> Tịt luôn

====> Khuyên bác là đừng nên sửa chữa, trừ khi bác vác lên trung tâm bảo hành của Casio (cái này thì em to còi thôi, chứ chả biết Casio có trung tâm BH ủy quyền hay không nữa)

(sykes)