Máy chụp chậm, bị nhoè, làm thế nào?

Mình đang sử dụng máy này, nhưng k hiểu sao tốc độ ghi hình của máy chậm quá, để ở chế độ chụp thì bị nhoè vì vậy phải chuyển sang chế độ "Scence".Vậy làm thế nào để cải thiện? Mình mù tịt về KTS, mong đc trợ giúp!
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Bác vào Custom Functions, tắt chức năng Noise Redution đi. [;;)] Em không biết máy bác có như máy em không máy em chỉnh thế là nhanh á.
Thuỳ Linh
Trả lời 15 năm trước
Em làm như bác bảo rồi nhưng vẫn bị nhòe hinh đấy ạ! Bác nào biết xin chỉ giùm với!!!