So sánh máy ảnh Panasonic DMC F2, DMC FS42 và Canon PSA 490 ?

chào mọi người.

mình đang tìm mua máy ảnh KTS để chụp khi đi du lịch. thấy trên thị trường có mấy máy panasonic F2, FS 42 va canon A490, nikon L21. Nhờ mọi người tư vấn giúp nên chon mua máy nào. hay có thể tư vấn cho minh loại máy khác mà chụp cho chất lượng ảnh tương đối với giá 2.5tr đến 3tr . Và cho mình luôn địa chỉ bán sản phẩm đó. minh hiện đang ở Hà nội. cám ơn mọi người.

Tuan
Trả lời 13 năm trước

Đây là các ảnh của máy FS42 và ảnh của máy F2

Bạn xem rồi đánh giá nhé

Đây là ảnh FS42

Đây là ảnh DMC F2

Đây là ảnh máy DMC F2