Hướng dẫn sử dung máy ảnh nikon coolplix s3000?

Mình vừa mới tậu con Nikon Coolplix s3000...mà sử dụng cũng chưa rành lắm....có mem nào đã sử dụng qua con này thì hướng dẫn thêm cho mình với

Chita
Trả lời 13 năm trước

Hien tai chi co ban tieng Anh, ban quan tam co the vào link nay de tai ve nhe

http://nikonasia-en.custhelp.com/app/answers/detail/a_id/6708/kw/s3000/session/L3RpbWUvMTI5MzI3NzU5OC9zaWQvRW55RXFvaWs%3D

nobita
Trả lời 13 năm trước

Bản hướng dẫn tiếng anh thì mình cũng có nhưng mình muốn trao đổi kinh nghiệm với những bạn đã từng sử dụng loại này