Tư vấn mua máy ảnh Sony T99 ?

Em đang định mua máy ảnh Sony t99, bác nào đã sử dụng hoặc có biết nhiều về máy ảnh cho em xin ý kiến. Các dòng máy khác ngang giá có máy nào ngon hơn hay không...
thanhks các bác?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Lĩnh vực âm thanh hay máy tính xách tay thì Sony là trùm,nhưng lĩnh vực máy ảnh compact thì thua Canon và Pana nhiều.

Nhưng lưu ý bạn không nên mua dòng IXUS(IXY) của Canon,mình đã từng có có IXUS100 nhưng đã phải bán vội để mua ZS3 của Pana.

Nếu ở Hà Nội bạn có thể đến Techland hoặc mayanhJP để tham khảo.

Họ bán hàng xách tay nên giá rẻ hơn nhưng chất lượng thì tương hàng chính hãng.