Máy ảnh Panasonic LS75 có chế độ chụp hình chuyển động kg?

Tôi xài máy ảnh serie trên nhưng không biết nó có chế độ chụp hình đang di chuyển không? Như người đang chạy xe, em bé đang chạy...mà không bị mờ, nhòe. Tiếng Anh của tôi kém, mong các bạn có kinh nghiệm chỉ dùm, nếu có chế độ đó thì nó có biểu tượng ntn, chữ viết tắt ntn...Cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Thông thường máy ảnh số nào cũng có chế độ chụp ảnh những chủ thể đang chuyển động, chế độ này ưu tiên về tốc độ. Tiếng anh của chế độ chụp này là Sports (biểu tượng một người đang chạy), cho phép chụp những chủ thể đang chuyển động như khi chơi các môn thể thao. Cũng có thể mỗi hãng máy dùng từ và hình ảnh khác cho chế độ chụp này (?), như trên là của máy Canon.