Máy ảnh Nikon Coolpix S3300 có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nikon Coolpix S3300 có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung, sinh động, chất lượng ảnh tốt, giá mềm… chính là những ưu điểm của S3300 và cũng là điểm thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

S3300 nổi bật với thiết kế ultra-slim body chỉ dày 19,5mm, thanh mảnh nhưng lại sở hữu ống kính có zoom quang đến 6x tiêu cự kéo dài từ góc rộng đến tele 26-156 mm. S3300 có tám màu sắc thời trang và tươi trẻ để người dùng chọn lựa phù hợp với phong cách của mình. Cảm giác cầm trên tay mỏng và dễ thao tác nhờ các phím tính năng được bố trí đơn giản và hợp lí. Ưu điểm của thiết kế ultra-slim body là dù sở hữu ống kính zoom 6x thì máy có kích thước mỏng và nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi áo hay quần Jean mà vẫn thấy thoải mái.

Nikon Coolpix S3300: Nhỏ gọn, thời trang cho giới trẻ, Thời trang Hi-tech,

Màn hình LCD 2,7” độ phân giải 230.000px phía sau máy hiển thị khá tốt trong điều kiện ánh sáng bình thường nhờ được phủ lớp chống chói. Các phím điều khiển được bố trí hợp lí, phím chuyển sang chế độ quay phim đặt ở vị trí thuận tiện nhất nên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa chế độ quay hay chụp ảnh.

Tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng S3300 lại được trang bị các thông số kỹ thuật khá “khủng”, Ngoài ống kính zoom quang 6x chất lượng cao, S3300 còn được trang bị hệ thống chống rung VR đảm bảo các bức ảnh luôn sắc nét khi chụp. Chất lượng ống kính tốt cùng dãy tiêu cự linh hoạt (26-156 mm) đáp ứng được hầu hết các tình huống chụp thông thường.Cảm biến CCD 16Mp và chip xử lí ảnh Expeed C2 cho chất lượng ảnh tốt hơn và khả năng xử lí nhiễu ấn tượng. Ngoài ra, với thông số ISO từ 80 đến 1600 (mở rộng lên ISO 3200, S3300) có thể chụp được những bức ảnh đẹp trong môi trường ánh sáng yếu, với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng mức giá. S3300 sẽ giúp bạn dễ dàng lưu giữ lại các bức ảnh đẹp trong các buổi picnic ngoài trời hay dạo phố, party, shopping, ca nhạc về đêm cùng người thân và bạn bè.

Nikon Coolpix S3300: Nhỏ gọn, thời trang cho giới trẻ, Thời trang Hi-tech,

Máy còn có khả năng quay phim HD 720p,giúp người dùng lưu lại các đoạn phim sắc nét không thua các máy quay cao cấp hơn, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quý giá nào của mình.

Với chế độ tự động, S3300 đủ thông minh để nhận biết, thiết lập được thông số tối ưu cho từng trường hợp chụp phù hợp, công nghệ độc quyền của Nikon cho phép S3300 thiết lập thông số chụp tốt nhất cho các bức ảnh chân dung. S3300 còn có 18 chế độ chụp khác nhau, cho phép bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc sáng tạo ra các bức ảnh đẹp.

Nikon Coolpix S3300: Nhỏ gọn, thời trang cho giới trẻ, Thời trang Hi-tech,

Những hiệu ứng độc đáo cùng các bộ lọc ấn tượng như: Hight Key, Nostalgic sepia, Selective color, Miniature effect, Cross sceen, Panting… cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với mỗi bức ảnh của mình mà không cần phải là nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp hay chuyên gia xử lí ảnh.

Coolpix đang là dòng sản phẩm máy ảnh rất thành công của Nikon, với các ưu điểm: thiết kế thời trang, đẹp, chất lượng ảnh cao, nhiều tính năng hiện đại với mức giá hợp lí. S3300 dù thuộc phân khúc sản phẩm phổ thông nhưng lại thừa hưởng đầy đủ ưu điểm của dòng Coolpix, được thiết kế hướng đến người dùng trẻ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu chụp ảnh phổ thông nào.

Nikon Coolpix S3300: Nhỏ gọn, thời trang cho giới trẻ, Thời trang Hi-tech,

S3300 được thiết kế thời trang, nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang theo với nhiều màu sắc tùy chọn theo phong cách của mình, máy được trang bị nhiều tính năng cao cấp, nhiều hiệu ứng và bộ lọc độc đáo để bạn có thể tự do sáng tạo các bức ảnh đẹp. Cảm biến CCD 16Mp, chip xử lí ảnh Expeed C2, ống kính chất lượng cao, tiêu cự linh hoạt và hệ thống chống rung hiệu quả cũng góp phần rất lớn cho chất lượng hình ảnh của S3300. Với mức giá hợp lí, thời trang, nhiều tính năng cao cấp … S3300 chính là sản phẩm không thể bỏ qua khi tìm kiếm cho mình một máy ảnh phổ thông cho mọi nhu cầu.

Thông số kỹ thuật

Cảm biến:CCD 16Mp
Zoom quang:26-156mm (6x)
Quay video:HD 720p
ISO80 - 3200
Màn hình:2,7 inch, 230.000 điểm ảnh
Kích thước 94,8 x 57.8 x 19.5 mm
Trọng lượng128g
Giá tham khảo2.990.000 VNĐ