Nguyên nhân máy ảnh canon powershot A3300 IS ko coppy được ảnh qua thẻ nhớ ?

Mình đang dùng canon powershot A3300 IS ko coppy được ảnh qua thẻ nhớ mà phải qua dây tải??

Mình đọc bằng đầu đọc thẻ thì không thấy gì nhưng thông qua dây tải vào máy ảnh lại thấy hình! Ai biết làm thế nào đê lấy ảnh trực tiếp qua thẻ nhớ chỉ cho tớ với!!

Nguyen Cuc
Trả lời 7 năm trước
Camera Smart IP Wifi VT-6300A là camera IP không dây có độ phân giải HD 720P, Camera có khả năng xoay 4 chiều giúp bạn điều khiển và quan sát dễ dàng theo ý muốn. Ứng dụng công nghệ cắm là chạy (Plug & Play) chỉ với một số thao tác đơn giản bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng camera để giám sát căn hộ hoặc mô hình kinh doanh của bạn. Được thiết kế hết sức tinh xảo, nhỏ gọn với sự đơn giản và linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp VT-6300A là những gì bạn đang tìm kiếm.

Camera Wifi VT-6300A một sản phẩm camera thông minh thế hệ mới từ hãng camera Vantech. Bên cạnh dòng sản phẩm tương tự của camera Abell là camera không dây Smart IP Wifi VANTECH

Tính năng cơ bản của Camera Smart IP Wifi VANTECH VT-6300A.

- Camera Smart IP Wifi VANTECH VT-6300A mới, là camera IP WIRELESS xoay 4 chiều., thiết kế tinh tế.

- Độ phân giải 1.0 megapixel - 720P. Pan: 310º Tilt: 90º xem qua mạng, qua điện thoại, ipad.

- Lưu hình vào thẻ nhớ.

- Chế độ tự động cảnh báo chuyển động.

- Quan sát ngày đêm, kết nối wifi rất tiện dụng, cho tầm nhìn xa 10m.

- Đơn giản và dễ dàng sử dụng với chức năng cắm vào nguồn điện là hoạt động (Plug & Play) phù hợp sử dụng cho gia đình, cửa hàng nhỏ, hoặc các khu vực cần giám sát trẻ nhỏ hoặc thú cưng.

Camera VANTECH VT6300A là một camera giám sát đẹp, nhỏ gọn với sự đơn giản và linh hoạt với nhiều tính năng là những gì bạn tìm kiếm. Bạn có thể kiểm soát bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, bạn có thể "chăm sóc" người thân, trẻ con trong gia đình hoặc thú cưng. Đặc biệt, dòng camera Smart IP của VANTECH tích hợp mic và loa chất lượng cao, giúp bạn giao tiếp 2 chiều với gia đình và vật nuôi dễ dàng, miễn phí.

- Phụ kiện đầy đủ gồm: Chân đế camera, nguồn cho camera, dây mạng, ăng-ten wifi.

Thông số camera IP Wifi VANTECH VT-6300A.

- Camera IP HD độ nét cao nhìn rõ mặt người trong khoảng cách 5m

- Ống kính 3.6mm, Board Lens

- Đèn hồng ngoại 10 pcs LED Þ5

- Quay ngang 310 độ, quay dọc 90 độ

- Tốc độ tối đa khung hình: 25 hình/ giây.

- Kết nối trực tiếp với wifi trong khoảng cách 10m

- Camera hồng ngoại quan sát ban đêm trong điều kiện không có ánh sáng

- Xem qua mạng từ xa trên PC, laptop, mobile có Android, IOS

- Tính năng IR Cut.

- Hỗ trợ chuẩn Plug & Play (PnP)

- Hỗ trợ chuẩn ONVIF

- Hỗ trợ giao thức: HTTP, TCP/ IP, DHCP, DDNS, NTP.

- Hỗ trợ: Microsoft Windows, XP/Vista/7, iPhone, iPad, Android

- Tích hợp micro và loa giúp bạn đàm thoại 2 chiều

- Lưu trữ trong thời gian 1-3 ngày trên thẻ nhớ gắn trên camera, dữ liệu mới sẽ ghi đè lên dữ liệu cũ nhất

- Độ bền cao, kiểu dáng đẹp, hàng chính hãng.

- Nguồn điện: DC 5V - 2A

- Kích thước: 15 x 12 cm.

- Nhiệt độ hoạt động: 00C ~55oC

- Trọng lượng: 300g

- Bảo hành: 60 tháng

Hướng dẫn thiết lập Wifi trên Camera Vantech VT-6300A