Fujifilm F470 tốc độ thực thi và màn hình như thế nào pác nào biết chỉ giúp ?

Trả lời 16 năm trước
Chắc pác đang định dùng em máy này a ? Em máy này thì có tốc độ thực thi nhanh và màn hinh LCD sáng đẹp ho phép xem dưới nắng mặt trời trực tiếp trong khi tốc độ refresh 60 Hz giúp giảm thiểu hiện tượng bóng ma. Fujifilm trang bị cho FinePix F470, cảm biến ảnh 6 "chấm", ống kính zoom quang 3x, màn hình LCD 2,5 inch, và một số tính năng đặc biệt. Máy ảnh chụp nhanh dòng trung này chia sẻ những thông số cơ bản nhất từ những người anh họ Fujifilm FinePix, như F10, F30 và A600. Nếu bạn muốn một chiếc máy ảnh số Fujifilm quay video tốt hơn A600 và không cần mức nhạy sáng cao như ở F10 và F30, máy ảnh giá vừa này chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.