Tư vấn giúp mình về máy ảnh Canon IXUS 510 HS ?

Mình dự định mua Canon IXUS 510 HS, giá hàng xách tay là 3,7 tr.

Mình có nên mua hàng xách tay không hay nên mua hàng chính hãng? Có ai xài máy này chưa ạ? Ok không ạ?

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 10 năm trước

Thực ra hàng ngoài và hàng xách tay chỉ khác nhau về giá và chế độ bảo hành còn chất lượng máy thì như nhau cả. Nếu bạn mua để sử dụng cá nhân thì nên mua hàng ngoài giá tốt hơn.

Ixus510HS: màn hình cảm ứng, tích hợp Wifi, sử dụng thẻ nhớ Micro SD như thẻ nhớ điện thoại, vỏ máy bằng kim loại, cầm rất đầm tay. Chúc bạn sớm rinh được em nó.

Trả lời 10 năm trước

Ai mua hàng xách tay dùng rồi thì lần sau khó mà mua hàng bảo hành chính hãng .