Máy ảnh sam sung bị lỗi

em có con máy ảnh sam xung gửi từ bên Hàn Quốc về dùng gần năm rồi .tự dưng bây giờ chụp nó cứ có mành.đặc biệt ở ngoài ánh nắng.ở việt nam lại ko bảo hành được.ai biết con máy của em bị bệnh gì mách dùm.hay chỗ nào sứa tốt ở Hà nội mà giá phải chăng.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra Giang Duy Đạt 463 Giải Phóng xem họ có giúp được không? Có thể tham khảo thêm chỗ sửa mấy CH ở Tràng Thi. Nếu không thì bạn tham khảo thêm ở link dưới. [blue]http://vatgia.com/hoidap/detail.php?&iCat=4236&iPro=4899[/blue] Nói chung tớ vẫn chưa hiểu chụp mành là như thế nào lắm, ý bạn nói là chụp nó hơi bị nhiễu à hay bị làm sao[:-/]
Trả lời 16 năm trước
tức là khi chụp xong trên ảnh có các đường kẻ sọc.nhất là khi chụp ở ngaòi ánh sáng và room lên để chụp.