Máy in phun khổ lớn nào là tốt nhất hiện nay??

Em đã từng làm quảng cáo in ấn và hiện giờ đang muốn đầu tư vào lĩnh vực in phun khổ lớn. Xin các anh em có kinh nghiệm tư vấn giúp em về vấn đề này?Cụ thể vấn đề em quan tâm là:

1/ Một xưởng in phun khổ lớn thì cần phải trang bị những gì?

2/ Trên thị trường hiện nay hệ thống máy in nào được ưa chuộng, dễ sử dụng, chất lượng cao và giá thành hợp lý? Cụ thể nhất là nên đầu tư như thế nào là khôn ngoan????

Xin cảm ơn tất cả mọi người đã tư vấn!

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Máy in khổ rộng, máy in khổ lớn

Siêu thị điện tử megabuy – chuyên cung cấp máy in khổ rộng, máy in khổ rộng HP, máy in khổ lớn, dành cho kiến trúc sư, những doanh nghiệp thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ thời đại mới
là đại lý cung cấp sản phẩm Máy in khổ lớn HP Designjet hàng đầu tại Việt Nam, Uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Hiện nay một trong số các sản phẩm đang được thịnh hành nhất trên thị trường.Nhiều doanh nghiệp đang dùng đó chính là sản phẩm.

Máy in khổ rộng (máy in khổ lớn) HP Designjet T770 44'' (CH539A)

HP DesignJet T770 là mẫu máy in thiết kế chuyên nghiệp phù hợp dành cho kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế, các nhà thiết kế đồ họa quảng cáo hoạt động cá nhân hoặc nhóm làm việc. Sản phẩm đáp ứng khổ in rộng 44 inch và trải dài tới 91m thích hợp với các bản vẽ thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, các poster quảng cáo...

Chất lượng bản vẽ với nét vẽ chi tiết có chiều rộng mỏng đến 0,02mm, độ sai lệnh 0,1% đảm bảo độ chi tiết chính xác cao. Công nghệ in với bộ mực in 6 hộp VIVERA tiên tiến cho hình ảnh màu sắc trung thực rõ ràng, có độ bền màu đến 200 năm trong điều kiện trưng bày trong nhà. Đặc biệt, độ phân giải của bản in đạt tới 2.400 x 1.200 dpi.

Tốc độ in của T770 là 28 giây cho một bản in khổ A1/D, tương đương 103 bản in A1/D trong 1 giờ ở chế độ in nét (Line drawing) nhờ bộ nhớ chuyên dùng máy in được thiết kế 2GB (model T770) và lên đến 8GB (model T770HD) so với model trước đây chỉ có 128MB. T770 đảm nhiệm các bản vẽ có kích thước file lớn, độ phức tạp cao và hoàn toàn độc lập với máy tính điều khiển.
T770 được trang bị thẻ mạng kết nối qua mạng LAN và khả năng quản trị máy in qua giao diện WEB rất tiện lợi và đơn giản. Ngoài ra, T770 còn có các tính năng đi kèm giúp việc quản trị in ấn trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng với các phần mềm tiện ích như HP Serif PosterDesigner Pro hỗ trợ thiết kế, trình bày với nhiều template sẵn có; HP Instant Printing Utility giúp tác nghiệp in dễ dàng không cần phần mềm chuyên dụng như Autocad hay Photoshop; phần mềm Job Accounting giúp kiểm soát chi phí bản in trong phạm vi doanh nghiệp.
Máy T770 có thể nâng cấp lên thành bản PostScript chỉ đơn giản bằng việc trang bị thêm phụ kiện USB PostScript ký hiệu CN500A.
Dòng HP DesignJet T770 còn có thêm model T770HD (Hard Disk) được trang bị thêm ổ đĩa cứng 160GB tích hợp. Đây là model chuyên nghiệp được thiết kế cho nhóm làm việc lớn sử dụng qua mạng LAN đáp ứng nhu cầu nhiều người sử dụng cùng lúc với số lượng in ấn lớn.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm khác máy in khổ rộng HP. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi:

http://www.megabuy.vn/gian-hang/thie...ay-in-kho-rong
Hoặc: http://mayinkhorong.info
http://mayinkholon.info

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới.
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội.
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 102 / 117 / 109
Điện thoại: 0989131440
Chi nhánh HCM: 217/9 Thích Quảng Đức, P4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại: 0989131440.
"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1.website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2.
dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ứng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4.
Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât.
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.

8. Website đầu tiên và duy nhất việt nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Máy in khổ rộng
Máy in kim

Máy in kim Epson

HP DesignJet

Máy in khổ lớn

Máy in bằng Olivetti

Vương Phát
Trả lời 8 năm trước

Chào Bạn, Mình tên Linh.

Bạn có thể liên hệ với mình qua sdt: 0984112193. Mình sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn sớm thành công với dự định sắp tới.

Vương Phát
Trả lời 8 năm trước

Bạn liên hệ lại sdt: 0988873898 ( Mr. Dương) để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Công ty TNHH xuất nhập khẩu thiết bị kỹ thuật số Vương Phát
Đc: số 638 Lạc Long Quân- Tây Hồ- Hà Nội
Đt: 04.6685 5588 ; 0988.873.898; 0987.428.589
Chuyên cung cấp máy móc quảng cáo, máy in phun khổ lớn các hãng Infinity, Phaeton, Crystal, máy CNC, laze, vật liệu quảng cáo, linh phụ kiện thay thế.
From:Vuong Phat Digital Equipment Export-Import Co,.Ltd.
Email:ktsvuongphat@gmail.com
Tel; 0084-988873898 , 0084-987428589. or 0084-4-6685 5588
QQ: 845517104
Webside:mayinbat.com.vn
Add: 638A No,Lac Long Quan street,Tay Ho district, Ha Noi city,Viet Nam

Phạm Văn Bá
Trả lời 6 năm trước

Các Bác ơi! em muốn mua chiếc máy in gạch men, loại A3 trở lại chủ yếu phục vụ làm bia mộ, loại in nung trực tiếp lên phôi gạch men thì mua ở đâu