Em tìm chỗ cho thuê máy photocopy màu để kinh doanh?

Em mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy, hiện tại máy photocopy có trong cửa hàng đã dùng lâu và quá cũ, chất lượng in cũng kém hơn. Em muốn nâng cấp lên một chiếc máy photocopy màu để có thể in ấn được nhiều loại tài liệu hơn. Loại máy em cần tìm là hãng Ricoh hoặc Toshiba chất lượng tốt có thể in được khoảng 1000 tờ/ tháng, ngoài ra còn có thêm một số tiện ích như scan, fax, in qua mạng,..

Anh/ Chị nào biết có dịch vụ cho thuê máy photocopy như trên chia sẻ giúp em với nhé.

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 9 năm trước

Xl là mình không biết :(

P/S: Bạn kinh doanh, thiếu vốn, muốn vay vốn kinh doanh, muốn được tư vấn, bạn hãy

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRÊN TheBank để được các chuyên gia hỗ trợ và kết nối bạn với ngân hàng phù hợp nhé

Trả lời 8 năm trước
Cách chọn máy photocopy dùng mở dịch vụ photocopy Tư vấn về tính năng máy, hỗ trợ sử dụng, kỹ thuật máy photocopy qua Máy Photocopy Văn phòng bán chạy nhất Khi mở dịch vụ photocopy, nên chọn máy photocopy nào vận hành tốt nhất và đem lại lợi nhuận cao nhất Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau: - Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường, đó là máy photcopy Ricoh, Máy Photocopy Toshiba - Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy photocopy mới, vì tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn. Mặc khác, chi phí mực và vật tư máy photocopy mới rất cao, làm chi phí sao chụp cao, không thể cạnh tranh giá so với những dịch vụ photocopy khác. - Chọn máy photocopy đã qua sử dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy photocopy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều chức năng. Một điểm lưu ý là dùng máy photocopy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình. - Photocopy giấy tờ, bằng cấp thì chỉ cần tốc độ 25 - 50 bản/phút. Photocopy sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì cần photocopy nhiều, nên chọn máy photocopy công nghiệp, tốc độ từ 50 - 85 bản / phút. Cũng không nên chọn tốt độ cao quá vì dễ phát sinh kẹt giấy. - Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy thường được làm dịch vụ là máy photcopy Ricoh và Máy Photocopy Toshiba Một số máy photocopy thường dùng cho Photcopy dịch vụ như sau Nhu cầu Photocopy Máy Photocopy Toshiba Máy photcopy Ricoh Dịch vụ photcopy số lượng ít Photo giấy tờ, CMND, ... Máy Photocopy Toshiba e-Studio 283 Máy Photocopy Toshiba e-Studio 452 Máy Photocopy Toshiba e-Studio 453 Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2550B Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4000B Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4000 Dịch vụ photocopy số lượng nhiều Máy Photocopy Toshiba e-Studio 720 Máy Photocopy Toshiba e-Studio 723 Máy Photocopy Toshiba e-Studio 850 Máy Photocopy Toshiba e-Studio 853 Máy Photocopy Ricoh Aficio 2075 Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 8000