Chụp album ảnh cưới đẹp. Chụp ảnh cưới ở đâu?

Nếu bạn có ý định đi tìm cho mình một cửa hàng áo cưới để chuẩn bị cho ngay cưới của mình,bạn hãy lựa chọn kỹ càng và tìm hiểu thông tin khách hàng về cửa hàng áo cưới đó.Ai cũng quan niệm ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta.Vì vậy chọn lựa một cửa hàng váy cưới đẹp và hợp với điều kiện của bản thân là ĐIỀU BẠN NÊN LÀM.Tôi đã từng bị chơi một vố khá đau khi đi tìm cửa hàng áo cưới.Một lời khuyên cho những đôi vợ chồng trẻ đang chuẩn bị làm album cưới là bạn có thể vào bất cứ cửa hàng áo cưới nào nhưng hãy tránh xa cửa hàng áo cưới HẢI YẾN ở Phố Vọng.Bà chủ cửa hàng đồng bóng và áo cưới thì quá xấu đã từng ăn không của vợ chồng tôi 1triệu đồng.Nghĩ đến mà tôi bực mình.Các bạn hãy tránh xa nhe!chúc may mắn.
styles
Trả lời 15 năm trước
Hồi trước chị mình chụp ảnh ở Thu Hương, Yết Kiêu. Cả ngoài trời và studio có 4,2mio. Mình cũng khá là cầu toàn và khó tính. Nhận xét khách quan thì album coi cũng ổn, được cái trông tự nhiên, không bị cứng và khác ở ngoài lắm (mình phải yêu cầu họ trang điểm nhẹ nhàng nhưng ảnh chụp ngoài trời vẫn bị đậm và cứng hơn trong studio). Tuy nhiên sau khi chụp ảnh thì mình không ưng cách trang điểm và làm tóc cô dâu ở đó vì đơn điệu và hơi quê. Sau khi tham khảo rất nhiều nơi chị mình đã chọn Moza (góc Bà Triệu và Tuệ Tĩnh) và rất hài lòng với cách trang điểm và làm tóc ở đó. Nếu bạn muốn là cô dâu với phong cách đơn giản, tự nhiên, hiện đại nhưng vẫn yêu kiều, tao nhã thì nên đến Moza. Trang điểm nên là anh Đại, chị Vân Anh làm tóc.
tuanbety
Trả lời 14 năm trước
Trước mình chụp ở Nguyê Cầu, Số 1 Bà Triệu, cũng đẹp lắm (chuyên chụp cho tây mà ) [:-P] Bạn cứ tới đó có anh chụp ảnh Tuấn bé tý cực kỳ đẹp trai sẽ tư vấn cho Chúc mọi người 1 ngày vui vẻ
venusaudio01
Trả lời 14 năm trước
*Chụp album trọn gói giá chỉ 1.800.000 Trọn gói 1.800.000 gồm: - 01 album ảnh - 01 váy mặc ngày cưới tùy chọn - 02 ảnh phóng lớn - Thay 05 váy cưới, 05 veston Qua mỗi mùa cưới chúng tôi lại thanh lí toàn bộ áo cưới cũ để nhập hàng mới, giá rẻ (200.000 – 350.000), ngoài ra nhận đặt may và bán áo cưới giá 900.000 – 1.500.000. Mọi chi tiết xin liên hệ: Ảnh viện áo cưới Venus – 191 Kim Liên mới ( phố Xã Đàn) ĐIỆN THOẠI: 04.22416581 – 35737784 HOT LINE: 0976716089( gặp quang ) Yahoo ID: venus_audio02
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

ở Sài gòn thì ra hồ văn huê ở đó cửa hàng lớn làm ăn rất uy tín