Chụp bầu ở Sài Gòn chỗ nào an toàn?

Studio chụp hình ở Sài Gòn thì nhiều nhưng em chưa tìm được chỗ nào chuyên về chụp bầu mà ưng í.

Có ai từng đi chụp bầu rồi cho em cái review với. Giá cả thì không quan trọng lắm, chủ yếu là hình đẹp, lạ và bảo mật hình của khách tốt là được.

À mà chụp hình lúc mang bầu có sao không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Chả sao cả nhé :)) chụp bầu giờ thành xu hướng rồi, không chụp sau này lại hối hận í.
Mình ko biết up ảnh, nhưng bạn vào web của họ xem thử đi nhiều kiểu đẹp lắm
Web: bongphoto.com
Grapherhuynhtk
Trả lời 7 năm trước

CHỤP NGOẠI CẢNH SIÊU RẺ ĐẸP TẠI TPHCM

GÓI CHỤP 1 NGƯỜI : Chụp tại 01 địa điểm với 2 > 3 trang phục, không giới hạn thời gian, khách nhận toàn bộ ảnh gốc (khoảng 100 - 150 ảnh), 15-20 file ảnh chỉnh sửa .

Chi phí : chỉ từ 299k/người. (khách nhận files gốc ảnh trong ngày).

GÓI CHỤP NHÓM : Chụp tại 01 địa điểm với 3 > 4 trang phục, không giới hạn thời gian, khách nhận toàn bộ ảnh gốc (khoảng 150 - 200 ảnh), 20-30 file ảnh chỉnh sửa .

Chi phí : chỉ từ 499k/nhóm. (khách nhận files gốc ảnh trong ngày).

Inbox để đặt lịch với Grapher.HuynhTK

CHỤP NGOẠI CẢNH SIÊU RẺ ĐẸP TẠI TPHCM

Grapher.HuynhTK

Liên hệ : 230 Tôn Đản P8 Q4 TP HCM.

SĐT, SMS , Zalo , Sky , Viber : 0931.420.840.0931.420.850 or 0931.420.890

FB: https://www.facebook.com/Grapher.HuynhTk